Register
tai game

Game kim cương: Phép Thuật Ẩn Giấu

Tritue 002101218

Theo truyền thuyết, người ta bảo rằng ẩn giấu trong một khu rừng xa thật xa ở một vùng đất xa xôi có một phép thuật huyền diệu mà chưa ai khám phá và sử dụng được. Bạn có muốn tin đó là sự thật không?

 

 

 

 

phep thuat an giau - 1

Đến với game Phép Thuật Ẩn GIấu, bạn sẽ phải làm một chuyến đi đến một khu rừng xa thật xa và thm gia vào một trò chơi để tìm ra phép thuật ấy. Nhiệm vụ của bạn là kết nối những biểu tượng giống nhau cùng màu theo hàng ngang hay hàng dọc từ 3 hình trở lên để chúng triệt tiêu nhau và lúc này phép thuật cũng xuất hiện. Bạn hãy kết nối sao cho có thật nhiều biểu tượng cùng chịu tác động để ghi được thật nhiều điểm nhé.

phep thuat an giau - 2

Nhiệm vụ quan trọng nhất là bạn phải di chuyển cho tất cả những mảnh vỡ màu vàng rơi xuống đáy trong một thời gian tương đương 4 phút hoặc sớm hơn có thể mới hoàn thành cấp độ. Và lúc này phép thuật mới thật sự xuất hiện. Ở những màn tiếp theo để dễ dàng vượt qua bạn hãy tuân thủ theo yêu cầu nhé. Chẳng hạn bạn nên sử dụng những biểu tượng cùng một màu để phát huy phép thuật khác trong mỗi màn. Có rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa khám phá đấy.

phep thuat an giau - 3

Bạn hãy chinh phục từng cấp độ của trò chơi này và khám phá xem phép thuật ẩn giấu bên trong khu rừng là gì nhé! Nhanh nhanh tay lên nào!

phetpthuat an giau - 4

Một phiên bản trò chơi kim cương mới với rất nhiều tính năng thú vị sẽ thu hút bạn ngay từ những phút giây đầu tiên. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Hướng dẫn

Click chuột vào hai hình giống nhau để hoàn đổi vị trí của chúng.

Game kim cương: Phép Thuật Ẩn Giấu Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click chuột vào hai hình giống nhau để hoàn đổi vị trí của chúng.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  5,600 lượt chơi
Game Categories:  Game kim cương
Game Tags:  

200 Latest Games