Register
tai game

Game kim cương: Những viên đá nhỏ

Game kim cương: Những viên đá nhỏ

Game kim cương không còn xa lạ với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng vô cùng thú vị. Những viên đá quý luôn đem lại cho bạn sự thỏa mái khi xua tan đi bao mệt mỏi. Bạn đã có cho mình đầy đủ bộ sưu tầm của nó chưa ? Nếu chưa, đến với game y8 để thu thập cho mình những game kim cương hay từ cổ điển đến hiện đại nào.
Game kim cương Những viên đá nhỏ sẽ đưa bạn về những phiên bản đầu tiên của game đá quý này. Không cách điệu, cầu kỳ nhưng nó vẫn có sức hút riêng của mình. Nhanh chân tham gia chơi nào.
Vẫn là quy luật cũ, sắp xếp kim cương thành những hàng thẳng từ 3 viên cùng màu trở lên để thu thập chúng về cho riêng mình.

da-2
Trong game có sự xuất hiện của những trái bom nhỏ, nó có thể tăng sức công phá mang về cho bạn những viên đá quý hấp dẫn khác. Hãy tận dụng chúng nhé.

da-1
Không chỉ có bom không đâu. Còn có những thanh vuông nhọn đấy, sức mạnh của nó cũng cao hơn bom nhiều, thấy chúng xuất hiện là nhanh tay sắp xếp để tiếp cận chúng nhé.

da-3
Bạn chỉ có thời gian là 6 ngôi sao thôi. Nếu không hoàn thành đủ mục tiêu trong thời gian đó, game over sẽ đến gọi bạn và bạn phải đi từ đầu.

da-4
Nhanh tay và nhanh mắt để chiến thắng ngoạn mục trong game này nhé. không khó cho bạn, chỉ có một trở ngại là thời gian. Bạn sẽ vượt qua được chứ?
Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn
Dùng chuột để thao tác

Game kim cương: Những viên đá nhỏ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để thao tác


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,683 lượt chơi
Game Categories:  Game kim cương
Game Tags:  

200 Latest Games