Register
tai game

Game kim cương – Kho báu Tây Tạng

Game kim cương  - Kho báu Tây Tạng

Hãy đến với game Kho báu Tây Tạng và cùng đồng hành với người bạn Jane để giải những lá bùa cổ xưa đi tìm bản đồ và chìa khóa đưa bạn đến với kho báu Tây Tạng huyền bí nhé.

 

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Kho báu Tây Tạng là bạn sẽ xếp những hình giống nhau lại với nhau theo hàng ngang hay hàng dọc có ít nhất là từ 3 hình để loại bỏ chúng đồng thời mở ra đường đi dẫn đến kho báu.

kho-bau-2

Nhiệm vụ của bạn trong game Kho báu Tây Tạng không đơn giản đâu nhé. Bạn sẽ phải làm việc vất vả và động não liên tục để có thể phá vỡ và vượt qua những chướng ngại trên đường.

kho-bau-3

Bạn sẽ phải tìm cách thu thập một số vật phẩm cần thiết để có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình trong game Kho báu Tây Tạng như : thu thập những con dao sắc để có thể cắt những gai nhọn che phủ lối đi, bạn phải thu thập những thanh gỗ để xây cầu bắt qua những con sông uốn lượn, hay bạn phải thu thập những chiếc chìa khóa vàng để mở cửa cánh cảnh ma thuật, hay bạn sẽ phải giải đố những câu hỏi hóc búa khác, ….

kho-bau-4

Cuộc hành trình của bạn dẫu có gian nan, nguy hiểm nhưng bạn sẽ có thể vượt qua nếu bạn nhận được sự trợ giúp của những người bạn, dùng những chiếc búa để phá vỡ những hòn đá cản trở lối đi, …

 

Game Kho báu Tây Tạng thú vị hấp dẫn và thu hút bởi cuộc hành trình đi tìm kho báu vô cùng kịch tích. Đặc biệt game có tính thời gian vì thế bạn sẽ phải chạy đua cùng thời gian để chinh phục thử thách. Thật thú vị!

kho-bau-5

Hãy đến với thế giới game y8.com.vn và cùng khám phá Kho báu Tây Tạng bạn nhé.

 

Hướng dẫn

Dùng chuột để thao tác

Game kim cương – Kho báu Tây Tạng Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnHướng dẫnrnrnDùng chuột để thao tác


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,846 lượt chơi
Game Categories:  Game kim cương

200 Latest Games