Register
tai game
0%
Game loaded, click here to start the game!
Game kim cương – Hoàng Hậu Băng Giá
Fullscreen Lights Toggle

Game kim cương – Hoàng Hậu Băng Giá

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 bình chọn, điểm trung bình: 2.00/ 5)
Loading ... Loading ...
Snow Queen

Mọi sinh vật trong khu rừng đã bị đóng băng dưới đòn phép mãnh liệt của một mụ hoàng hậu ma mãnh độc ác. Hãy từng bước phá vỡ phép thuật băng giá của mụ bằng cách liên kết những sinh vật tội nghiệp với nhau thành hàng liền kề để kích hoạt năng lượng sống của chúng phá vỡ băng.

 

 

nu hoang bang gia 1

Hãy cứu lấy những con thú trong khu rừng này khỏi phép thuật băng giá của hoàng hậu độc ác kia là nhiệm vụ của bạn. Nhưng phải làm gì để phá giải được phép thuật đó? Một bà tiên đã mách rằng, nếu ai muốn phá giải phép thuật băng giá của hoàng hậu thì phải kết nối những viên kim cương nhiều màu này lại với nhau và tìm cách đưa những mảnh vỡ xuống đáy.

nu hoang bang gia 2

Nhưng công việc này có quy định thời gian là 2 phút 30 giây, và bạn sẽ phải khó khăn để làm hoàn thành nhiệm vụ đấy. Một điều lưu ý là bạn có thể kéo dài thời gian nếu bạn kết nối những viên kim cương màu vàng, mỗi màu sắc có một phép thuật khác nhau.

nu hoang bang gia 3

Cố gắng lấy từng mảnh vỡ ghép vào bức hình bên trái hoàn chỉnh thì cũng là lúc những con thú được giải thoát. 

nu hoang bang gia 4

Hãy chinh phục những cấp độ trong trò chơi này và giải cứu những con thú. Bạn cần chú ý đến tác dụng của những viên kim cương để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Hướng dẫn

Click chuột vào hai viên kim cương kế cận để hoán đổi vị trí của chúng. Kết nối từ 3 hình giống nhau trở lên theo hàng ngang hay hàng dọc.


Game kim cương – Hoàng Hậu Băng Giá Screen Shots:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,862 lượt chơi
Game Categories:  Game kim cương

200 Latest Games

Bản quyền © 2011 Y8.com.vn