Register
tai game

Game hay: Vẽ tranh mèo Mickey

Game hay: Vẽ tranh mèo Mickey

Một game nhẹ nhàng và thú vị để có những trải nghiệm hấp dẫn trong môi trường nghệ thuật. Bạn đã từng cầm trên tay mình cây cọ để vẽ nên những gì bạn yêu thích và suy nghĩ trong đầu chưa?
Để vẽ được một bức tranh, bạn cần có một ý tưởng sáng tạo và một óc liên tưởng khá tốt. Đến với game y8 để thiết lập cho mình những ý tưởng cho môn tranh mới, yêu thích của bạn nào.
Chú mèo đang tạo dáng với chú cá xinh xắn trong hồ đấy, liên tưởng những hình ảnh độc đáo và bắt đầu công việc họa sĩ nào.

tranh-1
Bạn tha hồ chọn cho mình những màu ưa thích để phối hợp sao cho hình ảnh đẹp và sắc nét nhất nhé.

tranh-2
Một sức sáng tạo đang tràn trề trong con người bạn, bùng nổ lên nào, thể hiện tài năng của bạn ra hết nhé.

tranh-3
Tưởng tượng một khung cảnh, một hình tượng để tạo nên bức tranh sống động vào hoàn mĩ trong con mắt của bạn. Cố lên nào.

tranh-4
Bức tranh hoàn thành như một phiên bản cuộc sống của con người bạn đấy. Chọn cho mình một phong cách sống hợp với mình nhất nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Một game nhẹ nhàng và thú vị để có những trải nghiệm hấp dẫn trong môi trường nghệ thuật. Bạn đã từng cầm trên tay mình cây cọ để vẽ nên những gì bạn yêu thích và suy nghĩ trong đầu chưa?rnĐể vẽ được một bức tranh, bạn cần có một ý tưởng sáng tạo và một óc liên tưởng khá tốt. Đến với game y8 để thiết lập cho mình những ý tưởng cho môn tranh mới, yêu thích của bạn nào.rnChú mèo đang tạo dáng với chú cá xinh xắn trong hồ đấy, liên tưởng những hình ảnh độc đáo và bắt đầu công việc họa sĩ nào.rnBạn tha hồ chọn cho mình những màu ưa thích để phối hợp sao cho hình ảnh đẹp và sắc nét nhất nhé.rnMột sức sáng tạo đang tràn trề trong con người bạn, bùng nổ lên nào, thể hiện tài năng của bạn ra hết nhé.rnTưởng tượng một khung cảnh, một hình tượng để tạo nên bức tranh sống động vào hoàn mĩ trong con mắt của bạn. Cố lên nào.rnBức tranh hoàn thành như một phiên bản cuộc sống của con người bạn đấy. Chọn cho mình một phong cách sống hợp với mình nhất nhé.rnChúc các bạn chơi game vui vẻ.rn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,443 lượt chơi
Game Categories:  Game hay
Game Tags:  

200 Latest Games