Register
tai game

Game hay : Thu hoạch cà chua

Game hay : Thu hoạch cà chua

Tham gia game Thu hoạch cà chua để thử tài nhanh tay nhanh mắt, rèn luyện độ tinh mắt cho bạn. Một game khá hay và thú vị đang chờ đón bạn đến với thế giới game y8.com.vn
Mùa thu hoạch hoa quả đã đến, với sức hút cộng vời màu nền thật nổi trội trong vườn, cà chua thu hút rất hiều ánh mắt mọi nơi đổ dồn về nó. Ai cũng nghĩ đến ly sinh tố thơm mát đang chờ đón, nhanh tay thu nhặt cà chua để tự thưởng cho mình một hương vị ngày hè nào.
Cây đã bắt đầu ra quả rồi đấy. Bạn biết đấy cà chua chín khá nhanh, mới đây chúng đã đỏ cây rồi. Bạn phải thật nhanh tay hái trước khi chúng rơi xuống đất.

chua-1
Mỗi một quả bạn hái, bạn sẽ được từ 90k trở lên đấy. Thu nhập khủng nhỉ !

chua-2
Nhưng cũng vì màu sắc quá bắt mắt, hương vị thơm ngon nên cà chua cũng là loại quả sâu bọ thích ăn nhất. Chúng thường xuyên ghé thăm từ quả xanh đến quả chín. Nếu bạn không xua đuổi từ khi chúng đặt chân lên thân quả, bạn sẽ mất những quả cà chua đẹp và ngon đấy.

chua-3

sâu kìa, đuổi chúng đi thôi
Càng ngày cà chua chín càng nhanh , đỏ mọng cả cây đồng nghĩa bạn phải làm việc bằng hai hoặc ba bàn tay của mình . Vất vả nhưng thành quả thu về không khiến bạn thất vọng khi trong túi đầy tiền và thúng đầy quả.

chua-4

ôi! mất một quả rồi!

 

Nhắc nhở nhỏ cho bạn nhé. Bạn không được để rơi rụng quá 5 quả đâu, nếu không bạn sẽ phải ngậm ngùi tiếc nuối chia tay một mùa bội thu. Rèn luyện mắt thật tinh để nhìn thấy sâu bọ và tay thật nhanh để hái chúng nào.
Chúc bạn đủ nhanh tay để thu về thành công cho mình.

Hướng dẫn
Dùng chuột để thao tác. click chuột vào quả cà chua có sâu để xua đuổi chúng đi

Game hay : Thu hoạch cà chua Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để thao tác


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,339 lượt chơi
Game Categories:  Game hay
Game Tags:  

200 Latest Games