Register
tai game

Game hay : Gà mẹ giải cứu

game hay : Gà mẹ giải cứu

Lũ gà con xinh xắn bị diều hâu bắt đi và treo ở nơi rất cao. Bắt gà mẹ leo lên cao mới có thể giải cứu được chúng. Bước lên từng bâc thang như mang đến bao hi vọng mới cho gà mẹ.

 

 

 

 

 trên cao lũ gà con đang vui mừng khi thấy sự xuất hiện của gà mẹ ở dưới đất. chúng an toàn trong vòng tay ấm áp của gà mẹ.

Phải leo lên những bậc thang cao và chênh vênh, gà mẹ có vẻ run sợ. nhưng với tình yêu gà mẹ không quản ngại khó mà giải cứu cho đàn con của mình.

Một thể loại game hay và hấp dẫn đang chờ đón bạn. Đến với game y8, không chỉ bạn được chơi game thỏa mái mà còn có thể rinh cho mình những giải thưởng hấp dẫn.

 

bay lên hái ngôi sao và thu về năng lượng để cứu các con thôi !


Mỗi game đều mang một ý nghĩa cho riêng nó, nếu tham gia game này bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương bao la của người mẹ. gà mẹ phải hái hết tất cả các ngôi sao, leo hết các bậc thang, mới có thể nhìn thấy lũ con yêu thương của mình.
Bạn hãy chơi để cảm nhận và giúp đỡ gà mẹ trong hành trình tình thương này nhé.

hái được mày rùi nhé!


Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Game hay : Gà mẹ giải cứu Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Lũ gà con xinh xắn bị diều hâu bắt đi và treo ở nơi rất cao. Bắt gà mẹ leo lên cao mới có thể giải cứu được chúng. Bước lên từng bâc thang như mang đến bao hi vọng mới cho gà mẹ.rnở trên cao lũ gà con đang vui mừng khi thấy sự xuất hiện của gà mẹ ở dưới đất. chúng an toàn trong vòng tay ấm áp của gà mẹ.rnphải leo lên những bậc thang cao và chênh vênh, gà mẹ có vẻ run sợ. nhưng với tình yêu gà mẹ không quản ngại khó mà giiair cứu cho đàn con của mình.rnMột thể loại game hay và hấp dẫn đang chờ đón bạn. Đến với game y8, không chỉ bạn được chơi game thỏa mái mà còn có thể rinh cho mình những giải thưởng hấp dẫn. rnMỗi game đều mang một ý nghĩa cho riêng nó, nếu tham gia game này bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương bao la của người mẹ. gà mẹ phải hái hết tất cả các ngôi sao, leo hết các bậc thang, mới có thể nhìn thấy lũ con yêu thương của mình.rnBạn hãy chơi để cảm nhận và giúp đỡ gà mẹ trong hành trình tình thương này nhé.rnChúc các bạn chơi game vui vẻrn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  976 lượt chơi
Game Categories:  Game hay
Game Tags:  

200 Latest Games