Register
tai game

Game hay : Cứu mèo con

Game hay : Cứu mèo con

Những chú mèo bướng bỉnh, thích đến những nơi hoang vắng và nguy hiểm để chơi đùa. Các chú thích những trò lăn lộn, nhào nặn trên không mà không quan tâm đến bất kỳ sự việc gì đang xảy ra.
Chứng kiến những cảnh chơi đùa ai cũng phải lắc đầu ngao ngán và không còn ai ngăn cản những bước chân ngao du của lũ.Thế nhưng lũ chó nhà bên vẫn không thể rời mắt được chúng. Người ta nói “ chó với mèo”. Chó ta ghét mèo và tìm cách để chơi xỏ chúng.
Và không nghi ngờ gì nữa chiến trường đã mở ra cho những bước chân ham chơi và sự trả thù. Mèo đã rơi vào bẫy của lũ chó. Chỉ cần mèo rớt xuống, nhảy không qua những lỗ trống trên trần nhà thì…..sẽ tan xương với hàm răng mạnh khỏe của bầy chó.

meo-4
Một trò chơi thú vị và đầy kịch tích sẽ lôi kéo bạn không rời khỏ màn hình. Tham gia một cuộc chiến để bảo vệ khỏi sự căm thù vớ vẫn. Bạn sẽ đóng vai anh chàng hào hiệp trong Cứu mèo con này đấy.

meo-2
Công việc không có gì là khó, nó cần đôi tay của bạn di chuyển nhanh, chính xác để giúp những chú mèo này không rơi xuống lỗ hổng. Chỉ cần bạn di chuyển tấm nâng để làm bệ đỡ cho chúng là chúng có thể an toàn.

meo-1
Nhưng những chú mèo này nghịch ngợm vô cùng khi thấy có người trợ giúp nên không còn lo sợ mà thi nhau nhảy đùa. Sự hiếu động này bắt bạn phải hành động nhiều hơn, nhanh hơn khi hai, ba chú cùng nhau thi nhảy cao với bạn.

meo-3
Nhanh tay, lẹ mắt để mèo không bị xơi tái bởi lũ chó hung ác nhé. Chúng đang lăm le, chờ thời cơ để tóm thật gọn.
Dù nhanh thế nào cũng có những sai sót nhưng bạn không được sai sót quá 5 lần . Game over sẽ gõ cửa nhà bạn đấy.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Hướng dẫn
Dùng chuột để thao tác

Game hay : Cứu mèo con Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để thao tác


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  722 lượt chơi
Game Categories:  Game hay
Game Tags:  

200 Latest Games