Register
tai game
0%
Game loaded, click here to start the game!
Game hay : Chinh phục người đẹp
Fullscreen Lights Toggle

Game hay : Chinh phục người đẹp

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 bình chọn, điểm trung bình: 1.00/ 5)
Loading ... Loading ...
Game hay : Chinh phục người đẹp

Là một chàng trai, bạn có thể để một cô gái xinh đẹp khiêu khích mình ư ? Nếu là tôi, tôi sẽ chạy theo và cho nàng ta thấy bản lĩnh của nam nhi là đâu ? Bạn thì sao , tham gia game chinh phục người đẹp để thấy bạn như thế nào trong mắt các cô ấy nhé.
Cô nàng này đang thách thức bạn đấy. Nhưng cô ấy cũng đáng yêu đấy chứ ? Bạn có muốn chinh phục cô gái cá tính và thông minh này không ? Nếu có, hãy cầm và nhặt thêm những bông hoa đẹp để tặng cho nàng nào .


Nàng hơi chảnh và chạy hơi nhanh, bạn chắc chắn là theo kịp chứ. Trên đường rơi rãi những bông hoa đẹp, bạn hãy vận dụng nó, cúi xuống nhặt lên và ôm hết hoa để ghi điểm với nàng. Có khi nàng sẽ ngừng chạy, đứng chờ và nhận những bó hoa xinh của bạn đấy chứ. Tin tôi đi và hãy cố gắng nhé


Trên hành trình những bước chân của bạn có những cái khó khăn mà bạn phải vượt qua. Hái hoa nhưng nắm cho chắc và tránh những chướng ngại vật trên đường ( các đồ vật, con vật,…) nếu không hoa sẽ rớt và bạn sẽ bị thương đấy.


Khi tay bạn ôm đầy hoa, cô gái nhận hoa nhưng bạn đừng vội mừng nhé. Người đẹp này hơi khó tính, bạn phải trải qua những thử thách khác mới có thể có trái tim của nàng. Và lần này là gì?

Nhắm bắn chính xác những cánh hoa đẹp tới người thương. Bạn hãy làm một xạ thủ đẳng cấp để cắm vào trái tim nàng những bông hoa thơm nhé!
Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục trái tim người đẹp

Hướng dẫn
Dùng chuột để tham gia trò chơi


Game hay : Chinh phục người đẹp Screen Shots:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  4,744 lượt chơi
Game Categories:  Game hay
Game Tags:  

200 Latest Games

Bản quyền © 2011 Y8.com.vn