Register
tai game

Game hay: Bắn Trái Cây – Jungle Shooter

Game hay: Bắn Trái Cây -  Jungle Shooter

Trong một khu rừng nọ, có hai anh em sống trong một khu rừng. Họ sống với nhau rất hòa thuận, ngày ngày hai anh em vào rừng hái trái cây và nuôi dưỡng những chú chim. Bạn có muốn khám phá cuộc sông của họ không? Hay đến với game Jungle Shooter!

 

 

 

Jungle Shooter  - 1

Hai anh em làm nhiệm vụ hái trái cây trong rừng và những trái cây họ hái được sẽ đem về nuôi những chú chim. Và khi bạn tham gia game game, bạn sẽ giúp hai anh em hái trái cây thật nhiều. Bạn sẽ bắn quả trái cây đang sở hữu vào nhóm những quả trái cây giống nhau từ 3 quả trở lên để thhu chúng về. Thời gian càng vơi đi thì cũng là lúc những quả trái cây ngập màn hình và bạn sẽ bị game over.

Jungle Shooter  - 2

Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ hái một số lượng trái cây theo mục tiêu đề ra ở bên trái màn hình trong khoảng thời gian giới hạn. Để có thể vượt qua cấp độ dễ dàng bạn hãy chú ý bắn vào những quả có hình quả bom, hay những quả có những đồng tiền vàng nhé.

Đôi khi bạn cũng gặp phải một số kẻ phá rối như một chú dơi chẳng hạn, và bạn cũng hãy dùng khẩu súng của mình để bắn chúng đi nhé.

Jungle Shooter  - 3

Trái cây thu được sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nuôi những con vật nuôi của mình. Và khi chúng trưởng thành thì chúng sẽ giúp đỡ bạn trong công việc tốt hơn rất nhiều đấy.

Jungle Shooter  - 4

Game có nhiều cấp độ, mỗi cấp độ cũng dễ dàng vượt qua. Một game vừa vui vừa hay sẽ là sự lựa chọn của bạn để thư giãn. Nào cùng nhanh tay giúp hai anh em cậu bé nhé!

Hướng dẫn

Dùng chuột để chơi game, dùng chuột để điều khiển ngắm và bắn trái cây.

Game hay: Bắn Trái Cây – Jungle Shooter Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để chơi game, dùng chuột để điều khiển ngắm và bắn trái cây.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,212 lượt chơi
Game Categories:  Game hay
Game Tags:  

200 Latest Games