Register
tai game

Game hành động : Phá giải lời nguyền

Game hành động : Phá giải lời nguyền

Mang trong mình một lời nguyền gia tộc, Toto phải nhìn thấy rất nhiều điều đau lòng xảy ra với gia đình thân yêu của anh. Anh quyết định đi đến cổ mộ nơi chon cất cuộn giấy lời nguyền đó. Nếu đem đốt đi cuộn giấy đó thì lời nguyền sẽ tự động hóa giải.

 

 

 

 
Đường đi đến cổ mộ rất nguy hiểm và nhiều cạm bẫy. Dù may ít rủi nhiều Toto cũng đi, anh không thể nhìn gia đình mình chết dần chết mòn trong đau khổ.
Anh phải vượt qua rất nhiều cửa ải với sự canh giữ nghiêm ngặt của những con vật ghê tởm.
Cửa ải đầu tiên Toto phải mở được cửa cơ quan của cổ mộ. Trận đầu tiên khá dễ thở nhưng bắt đầu từ trận thứ hai thì nguy cơ thắng thua không thể phân định được.

 


Cổ mộ có quá nhiều nhện khổng lồ, sẵn sàng xông thẳng vào người Toto. Anh phải chiến đấu nhanh và gọn. Qua cửa thứ hai, Toto đã có thể lấy được cuộn lời nguyền nhưng bây giờ ra được cổ mộ cũng là vấn đề bàn cãi khi lối vào và lối ra hoàn toàn khác nhau.

mình lấy được cuộn lời nguyền rồi !

 

Anh chỉ có rất ít thời gian để lấy cuộn giấy và ra khỏi nơi đó, nếu không yêu tinh chúa thức dậy, anh không thể chạy kịp được. Nhanh và chính xác, chiến lược thông minh, phòng thủ tốt và đúng lúc –chính là chìa khóa thắng lợi ngày hôm nay đấy.

khi tim được cơ quan có thể làm tê liệt tất cả đối phương trong thờii gian ngắn

 

Thoát qua trận này, còn vô số trận khác, Toto mới có thể đốt cháy hoàn toàn lời nguyền đó. Bạn hãy đồng hành với Toto hết trận đấu này nhé.

 

chạy nhanh trước khi nó tóm được mình!

 
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Hướng dẫn : 
Dùng chuột để tham gia trận đấu ngày hôm nay

Game hành động : Phá giải lời nguyền Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để tham gia trận đấu ngày hôm nay


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,059 lượt chơi
Game Categories:  Game hành động
Game Tags:  

200 Latest Games