Register
tai game

Game hành động : Mĩ nhân đại chiến

Game hành động : Mĩ nhân đại chiến

Bạn có thể chọc giận bất cứ ai nhưng đừng bao giờ chọc giận phụ nữ nhé. Khị họ tức giận, bạn có thể ngoác mắt với những gì họ có thể làm. Bạn đã từng chứng kiến chưa ? Tham gia game Mĩ nhân đại chiến zombie bạn sẽ thấy ngay đấy thôi.
Tức giận với những hành động của bọn zombie khi bắt cóc gia đình của mình. Mĩ nhân quyết định ra tay trừng trị lũ xác chết chưa từng trải qua sự đau đớn là gì. Chuẩn bị cho mình trang bị súng đầy đủ, nàng lên đường tìm đến hang ổ của chúng. Nàng sẽ phá tan địa bàn của những tên người không ra người, ma không ra ma này.
Chúng bắt gia đình nàng cột dưới gốc cây bỏ đói mấy ngày liền, không thể nhẫn nhịn hơn với những hành động quá ư tàn ác như thế. Nàng đã sẵn sàng cho từng tên ăn đạn.

mi-1
Bọn chúng khá đông, hang ổ của chúng lại quá hẹp để nàng có thể di chuyển nhanh chóng được. Nàng đã rất nhanh nhưng sự ào ạt tấn công của tụi chúng có những lúc khiến nàng trở tay không kịp.

mi-3
Vì đây là đạn do chính nàng tinh chế nên hiệu quả rất cao, chỉ cần một phát là có thể hạ gục hoàn toàn một tên zombie. Điều đó có nghĩa nàng cũng sẽ rất cẩn thận để không nhả quá nhiều đạn, chỉ cần dư một viên, người thân của nàng sẽ hứng trộn vòng quay của viên đạn đó.

mi-2
Lúc đó sẽ là cơ hội cho bọn xác chết tấn công bạn đó.

mi-4
Cẩn thận, nhanh, chính xác là những gì bạn học hỏi từ mĩ nhân trong game này đấy. Bây giờ bạn có thể tin khi người đẹp tức giận đáng sợ như thế nào rồi đấy.
Tham gia chơi để cảm nhận nhé!

Hướng dẫn 
Dùng phím lên xuống để di chuyển, phím space để bắn

Game hành động : Mĩ nhân đại chiến Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng phím lên xuống để di chuyển, phím space để bắn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  808 lượt chơi
Game Categories:  Game hành động
Game Tags:  

200 Latest Games