Register
tai game

Game Hành động: Kungfu Bố Già

Game Hành động: Kungfu Bố Già

Ông già Micheal đã phải chịu đựng sự há rối của các thanh niên hư hỏng đã lâu và giờ đây ông không thể chịu đựng thêm nữa. Ông quyết dạy cho những thanh niên hư hỏng này một trận. Hãy giúp ông già Micheal trừng trị đám thanh niên này, bạn nhé!

 

 

 

Chuyện xảy ra khi ông già Micheal đang nằm ngủ thì bỗng nhiên có một viên đá bay tới làm vỡ kính của sổ nhà ông. Viên đá này rơi vào người làm ông tỉnh giấc. Ông cảm thấy rất tức tối về hành động của đám thanh niên hư hỏng này.

Ông quyết định ra đường và dạy cho chúng một bài học. Tuy ông đã già nhưng tay chân vẫn còn linh hoạt và võ nghệ vẫn còn giỏi giang lắm đấy. Bạn hãy giúp ông ấy tấn công bọn côn đồ này. Hãy ra tay và cho chúng một quả đấm nào!

Ông Micheal chỉ có một mình mà đám thanh niên này rất đông. Hãy tả xông hữu đột, bay lên lượn xuống đấm đá liên hồi cho đám thanh niên này được ngưỡng mộ tài Kung Fu của ông già nhé!

Và bây giờ dùng cả… chân đá nữa. Đám thanh niên này chắc hẳn rất sợ ông già Micheal rồi đó.

Hãy giúp ông già trừng trị bọn thanh niên này và có những phút giây giải trí thật sảng khoái nhé!

Hướng dẫn 

Dùng các phím mũi tên để di chuyển

Phím Z để đấm

Phím X để đá

Phím C để sử dụng chiêu thức đặc biệt.

Game Hành động: Kungfu Bố Già Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,134 lượt chơi
Game Categories:  Game hành động
Game Tags:  

200 Latest Games