Register
tai game

Game hành động : Khủng long nổi giận

Game hành động : Khủng long nổi giận

Nếu nói đến sức tàn phá thì con người được xếp đầu tiên trong những nguyên nhân. Sự hủy hoại thiên nhiên, môi trường, tất cả, làm cho khí hậu, địa hình có thay đổi lớn. Trải qua bao nhiêu thế kỷ, trái đất bây giờ khác xưa rất nhiều bởi những hoạt động của con người.
Khủng long tuyệt chủng rất lâu trước đây nhưng vẫn còn sót lại một chú nhóc nhỏ. Chú phải làm thế nào trước sự tuyệt chủng loài giống của mình.
Hóa thân thành khủng long để chiến đấu với con người, chống lại những hoạt động tàn phá đã  làm cho  sự biến đổi khí hậu lớn này.
Không còn những khu rừng nhiệt đới, những cánh đồng dương sĩ lớn làm nơi trú ngụ cho chúng nữa. Khủng long đi vào thành phố để chiến đấu bảo vệ môi trường sống của mình.

long-1
Khủng long phá nát nhà, đạp xe ô tô, phá hủy thành phố. Sự tức giận của khủng long thật đáng sợ. Thân hình to lớn, đi ngang qua chỗ nào trong thành phố là chỗ đó có dấu tích của sự tan nát.

long-2
Không còn món ăn ưa thích của mình nữa, chú đành phải lấy những chiếc bánh pizza để ăn thay vào những món thịt sống.

long-3
Nhóc chặn các xe oto, phá hủy nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,… Tất cả những công trình có sự xuất hiện của con người. dấu chân khủng long đi qua, chỉ còn lại chiến tích thời quá khứ.

Cũng có lúc chú gục ngã nhưng chú đã đứng lên để tiếp tục chiến đấu vì nòi giống của mình.

long-4

Một trò chơi hóa thân hấp dẫn, những cú đánh thú vị sẽ đưa bạn đến một thế giới game tuyệt vời. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chơi ngay để cảm nhận sự khác lạ trong game này và thổi bay đi những ưu phiền cuộc sống.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn 
Phím mũi tên ↑ ↓ ← → để điều khiển di chuyển khủng long. Phím space để phá hủy nhà, khách sạn,…

Game hành động : Khủng long nổi giận Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

phím mũi tên ↑ ↓ ← → để điều khiển di chuyển khủng long. Phím space để phá hủy nhà, khách sạn,...


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  5,358 lượt chơi
Game Categories:  Game hành động
Game Tags:  

200 Latest Games