Register
tai game

Game hành động: Hoàng Tử Dũng Cảm – Puzzle Prince

Puzzle Prince

Ở một đất nước xa xôi mọi người sống yên bình dưới sự cai trị của một vị vua anh minh nhưng đến một ngày khi hoàng hậu hạ sinh một hoàng tử cũng là lúc Kẻ Bóng Tối đến cướp đứa trẻ đi. Đức vua đã tìm cách để hoàng tử được trốn đi….Mười mấy năm sau khi hoàng tử lớn lên, chàng quyết định trở về chiến đấu cùng ác quỷ và giải thoát cho lâu đài…

 

 

 

Hoàng tử bé bỏng của chúng ta giờ đã lớn khôn, trưởng thành, giờ chàng đã học được rất nhiều phép thuật kì diệu như nước, lửa, không khí, trái đất, …và nhiều chiêu thức võ nghệ khác để sẵn sàng đương đầu cùng bọn ác quỷ. Hãy xem chàng ấy chiến đấu ra sao nhé.

Cuộc hành trình quay về với muôn trùng khó khăn, trắc trở. Chàng sẽ vượt qua mọi nguy hiểm để tìm về với quê hương và giải thoát cho đức vua và hoàng hậu cùng thần dân của mình. Hoàng tử sẽ phải đối mặt với rất nhiều bọn zombies, dùng phép thuật của mình để chiến đấu. Bọn chúng ngày càng đông và thật lợi hại. Một mình hoàng tử phải đương đầu với bọn chúng, chàng sẽ dùng những quả cầu phép thuật để tấn công. Để sử dụng phép thuật, bạn hãy click vào một nhóm những quả cầu cùng màu để khởi động cho một sức mạnh nhé.

Không chỉ có zombies, hoàng tử còn chiến đấu với bọn quái vật và đặc biệt là những con mèo đen quỷ quái giả thành những cô gái xinh đẹp. Chúng tấn công liên tục với một số lượng áp đảo. Kẻ Bóng Tối càng lúc cử những tay sai hùng mạnh với rất nhiều cạm bẫy, liệu phép thuật của hoàng tử có đủ sức tiêu dịêt bọn chúng không?

Liệu hoàng tử của chúng ta có hoàn thành được sứ mệnh giải cứu đất nước của mình khỏi sự thống trị của bọn ma quái? Liệu chàng có đủ sức mạnh để chiến đấu với kẻ cầm đầu nguy hiểm không?

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Game hành động: Hoàng Tử Dũng Cảm – Puzzle Prince Screen Shots:

Game Scores
  • linh nguyen - 16068
  • linh nguyen - 9468

One Comment

  1. Nguyen Hanh says:

    game zui sang khoai ai ai deu choi hihihi

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

GAMEPLAY TRICKSn- Click on the orbs to do attacks!n- Building up your colored mana allows you to use spells!n- Make sure to spend the money earned in the game to buy new cards inside the SHOP!n- There are 11 Levels to Completen- Save up for large blocks of orbs to do massive damage!n- Make sure to keep at least one LEVEL 1 Card in your spell list! The LEVEL 1 Cards will help heal you!


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,440 lượt chơi
Game Categories:  Game hành động

200 Latest Games