Register
tai game

Game hành động: Gấu Trúc Hái Trái Cây

Game hành động: Gấu Trúc Hái Trái Cây

Mùa đông sắp đến, chú gấu trúc và những người bạn rủ nhau đi hái quả trong rừng dự trữ. Cùng dõi theo cuộc hành trình của họ bạn nhé!

 

 

 

 

gau truc hai trai cay- 1

Những quả trái cây nằm rất cao trên cành cây, một mình gấu trúc không thể làm được, hai người bạn sóc sẽ cùng đồng hành với gấu trúc. Học sẽ hái về thật nhiều chuối, táo, cam, …đủ cho một mùa đông lạnh giá kéo dài. Gấu trúc sẽ làm nhiệm vụ leo lên cây để hái quả và hai người bạn làm nhiệm vụ di chuyển tấm đệm đỡ để phòng khi gấu trúc rơi xuống.

gau truc hai trai cay- 2

Nhưng trái cây không phải dễ dàng hái, có những loại quả gấu trúc phải chạm vào hai đến ba lần mới hái thành công như táo, hạt dẻ, và chỉ có những quả chín vàng mới ăn được thôi. Khó khăn là vậy, nhưng gấu trúc còn có sự giúp đỡ của những người bạn như khỉ con có thể giúp bạn hái hết quả trên cùng một dây, ninja giúp bạn hái quả rất nhanh chỉ trong chớp mắt là hết sạch.

gau truc hai trai cay- 3

Nhưng không phải những người bạn của chúng ta lúc nào cũng gặp may, mà đôi khi họ còn gặp phải bọn sâu, chúng sẽ ăn hết trái của bạn hay gấu trúc có thể gặp phải sét hòn, nó sẽ làm gấu bị tê liệt và rơi xuống mặt đất một cách tự do đấy. hãy cẩn thận nhé những người bạn đáng yêu! Nhớ là hãy mang về thật nhiều hạt dẻ nhé, chúng vừa ngon lại vừa được tặng điểm nữa đấy.

gau truc hai trai cay- 4

Mùa đông này cả gấu trúc và những người bạn đều có thể yên tâm vui chơi mà không cần phải lo tìm kiếm thức ăn nữa rồi! Cùng hái quả nhé!

Hướng dẫn

Click chuột vào gấu trúc để tâng gấu trúc lên, di chuyển chuột để di chuyển hai chú sóc.

Game hành động: Gấu Trúc Hái Trái Cây Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click chuột vào gấu trúc để tâng gấu trúc lên, di chuyển chuột để di chuyển hai chú sóc.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,023 lượt chơi
Game Categories:  Game hành động
Game Tags:  

200 Latest Games