Register
tai game

Game hành động: Đôi Bạn Đồng Hành – Dino Duet

Dino Duet

Goro và Riko trong game Dino Duet là đôi bạn đồng hành cùng nhau trong chuyến phiêu lưu trong một khu rừng. Họ cùng nương tựa vào nhau và hoàn thành nhiệm vụ trong chuyến đi này.

 

 

Tham gia game này bạn sẽ điều khiển hai nhân vật di chuyển bằng phím A/D/W/S, nhấn phím space để Kiro nhảy lên lưng Goro, trong hia nhân vật chỉ có một người di chuyển hoặc họ cùng di chuyển đồng lúc khi ở người này ở trên lưng người kia vì thế để chuyển đổi hành động của họ bạn sẽ dùng phím H. Dùng phím J để Riko nhảy lên thật cao khi lấy đà trên lưng Goro, và tấn công bằng phím K, L. Hãy khéo léo để đôi bận hoàn thành sớm nhiệm vụ nếu bạn không muốn bắt đầu lại từ đầu nhé.

 

Nhiệm vụ của Goro  và Riko là thu thập những viên kim cương và tìm thấy những trứng khủng long trong khu rừng giữa một đảo hoang. Họ sẽ phải vượt qua rất nhiều cạm bẫy  và tương trợ lẫn nhau để tiếp tục chuyến đi. Lúc thì Riko leo lên lưng của Goro để Goro vượt qua những chướng ngại nguy hiểm, lúc thì Riko phải chui vào những vách đá nhỏ hẹp một mình để nhặt lấy những vật phẩm và chiếc chìa khóa. Lúc thì Riko phải nhảy lên lưng của Goro để lấy đà nhảy lên những vách núi hiểm trở khác, …

Không những thế, chuyến đi với rất nhiều hiểm trở, đôi bạn phải thật thông minh và khéo léo để vượt qua. Riko nhỏ bé có thể đến những nơi nhỏ hẹp để nhấn mở những chiếc nút làm cho những khúc gỗ di chuyển và giúp Goro tiến lên phía trước. Họ sẽ luôn đồng hành cùng nhau, cùng nhau trên suốt chuyến đi này. 

Đôi bạn đồng hành sẽ vượt qua mọi nguy hiểm để tiến về đích, bạn có tin không? Hãy giúp họ một tay nhé!

Hướng dẫn

Phím A/D/W/S để di chuyển trái/phải/lên/xuống.

Phím K, L để tấn công.

Phím J để nhảy lên cao.

Phím H để thay đổi chuyển động của một trong hai người,phím space để nhảy lên lưng.

Game hành động: Đôi Bạn Đồng Hành – Dino Duet Screen Shots:

Game Scores
  • There are no best players! Play this game to be the best player!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Use Keyboard to play. nW A S D to move.nH J K L to perform action.nCooperate navigation using Keyboard. More instruction in the game.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,141 lượt chơi
Game Categories:  Game hành động
Game Tags:  , , , , , , , ,

200 Latest Games