Register
tai game

Game hành động – Chiến Binh Thép

intrusion

Bạn có muốn nhập vai là một chiến binh và xông pha vào hang ổ của kẻ địch để chiến đấu như một chiến binh thép không? Hãy đến với game Chiến Binh Thép để trải nghiệm là một anh hùng bạn nhé.

 

 

chien binh thep 1

Bạn đến từ một con tàu vũ trụ và bạn sẽ lãnh nhiệm vụ tiêu diệt tất cả địch thủ khi xông pha vào hang ổ của chúng. Bạn được trang bị bởi một khẩu súng và nhiều hơn thế nếu bạn chiến đấu tốt, đặc biệt hơn bạn là người tinh thông võ thuật.

chien binh thep 2

Bạn sẽ tiêu diệt những kẻ canh giữ và những chướng ngại cản trở con đường bạn đi càng nhiều càng tốt và càng nhanh nếu như bạn có thể. Thu thập những vật phẩm trên suốt trận chiến, lấy chìa khóa mở ra những cánh cửa kế tiếp, …

Và điều quan trọng nhất là bạn phải thật thận trọng để bọn địch không thể tiêu diệt được bạn, nếu không bạn sẽ rất thê thảm đấy nhé. Bọn địch kéo đến mỗi lúc một đông và bạn sẽ rất khó khăn để giành lấy chiến thắng trong cuộc chiến ác liệt này đấy.

chien binh thep 3

Với 5 mức độ khó của trò chơi và 3 nền cảnh chính cho những cảnh hành động chiến đấu nảy lửa và tấn công chống trả những tên địch đến từ mọi hướng. Hãy tham gia game và trở thành một chiến binh thép thực thụ bất bại trên chiến trường.

Hướng dẫn

Dùng chuột để ngắm và bắn.

Phím A, D, W để di chuyển trái, phải, nhảy lên.

Phím 1,2,3 để chuyển đổi vũ khí.

Game hành động – Chiến Binh Thép Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

WASD or arrows to move, mouse to aim and shoot, 1234 – switch weaponsn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  13,747 lượt chơi
Game Categories:  Game hành động, Game hay

200 Latest Games