Register
tai game

Game hành động : Báu vật rừng xanh

Game hành động : Báu vật rừng xanh

Nằm sâu trong rừng là một kho báu kim cương khổng lồ, nhưng lại không có một người và phòng tuyến nào bảo vệ. Bạn có muốn là người sở hữu của nó không nhỉ? Một món lợi vô cùng tuyệt vời đấy. Nhưng trước khi muốn là người chủ của nó, bạn phải đánh đuổi bọn sơn tặc đang lăm le chiếm hữu nó với ý đồ đen tối.
Bạn sẽ được trang bị những vật dụng cần thiết khi bắt đầu công cuộc bảo vệ nhưng chúng chỉ là khi khởi đầu thôi, còn việc để bảo đảm cho kho báu, bạn phải xây dựng cho mình một phòng tuyến an toàn và chắc chắn hơn.
Vì là một nơi vô cùng đặc biệt khi nơi đây tồn tại đến 4 mùa, xuân , hạ, thu đông. Trên mỗi vùng đất có mỗi mùa khác nhau, Việc xây dựng phòng tuyến cũng phải phù hợp trên từng vùng đất.
Bạn chỉ có thể xây thành Đen trên vùng cỏ, thành Crypt xây trên vùng tuyết, Temple xây trên vùng đất đá. Bạn nhớ nhé, không được xây nhầm đâu.

bau-1
Việc tiêu diệt nhưng tên sơn tặc sẽ đem về cho bạn năng lượng để tiếp tục xây những thành chiến khác. Càng nhiều tên ngã xuống, bạn có thể chắc chắn hơn để thắng những vòng sau.

bau-2
Những thành trì sẽ tự bắn ra những tên cướp để bảo vệ kho báu. Kể cả chúng vượt qua khi đi vào nhưng nếu đi ra chúng cũng chưa chắc có thể bảo toàn tính mạng. Nếu bạn muốn xây thêm thành, bạn có thể chặt cây rừng để tiếp tục công trình. Tấn công nhanh và chính xác, chiến thắng đang trong tầm tay của bạn đấy.

bau-3
Chọn cho mình những chiến lược tốt nhất, vị trí nào để có thể dễ dàng tiêu diệt nhanh và gọn. Sau khi vượt qua các tuyến phòng thủ một cách an toàn, chúng sẽ tiến thẳng tới kho báu và mang kim cương ra khỏi rừng. Nếu như bạn không nhanh hơn trong việc tấn công khi chúng đi ra , bạn sẽ mất hoàn toàn kho báu quý giá đó.

bau-4
Chắc hẳn trong đầu bạn đã chuẩn bị sẵn. Hãy chứng tỏ bạn là một nhà chiến lược tốt nhé.
Chúc bạn chiến đấu thành công !

Hướng dẫn
Dùng chuột để thao tác

Game hành động : Báu vật rừng xanh Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để thao tác


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,010 lượt chơi
Game Categories:  Game hành động
Game Tags:  

200 Latest Games