Register
tai game

Game Hành động: Bậc thầy Kung Fu – Kung Fu Master

Game Hành động: Bậc thầy Kung Fu - Kung Fu Master

Thử xem bạn có phải là một bậc thầy Kung Fu hay không khi bị bịt mắt mà vẫn ném được những đồ vật vào thùng một cách chính xác. Hãy tham gia trò chơi Kung Fu Master để khẳng định rằng mình làm được nhé!

 

 

 

Tham gia trò chơi này bạn cần đưa những đồ vật được ném từ bên ngoài vào thùng với một sơ đồ khá đơn giản sau:

Kung Fu Master-1

Tuy nhiên, nhiệm vụ không hề đơn giản như bạn thấy. Thật khó khăn để có thể đưa chúng vào hộp vì bạn phải điều khiển chú sóc đang bị bịt mắt. Hãy di chuyển và làm hết sức có thể để đưa những đồ vật này vào thùng nào!

Kung Fu Master-2

Bạn có thể thấy rằng, nếu làm bừa bạn sẽ không bao giờ đưa được vật nào vào thùng. Bạn cần phải khéo léo tung hứng nó để nó rơi vào đúng chiếc thùng giấy.

Mỗi đồ vật rơi vào hộp, bạn được cộng 50 điểm. Vì thế, bạn cần cố gắng để đưa được càng nhiều vật vào thùng giấy càng tốt.

Kung Fu Master-3

Nếu bạn có thể khéo léo tung hứng đồ vật được hai lần trên đầu con sóc, bạn sẽ được nhân đôi số điểm. Hãy cố gắng đạt được chúng nào.

Kung Fu Master-4

Hãy nhanh tay tham gia vào trò chơi Kung Fu Master để thử tài nhé. Chúc bạn ghi được thật nhiều điểm và có những phút giây giải trí thật vui!

Hướng dẫn 

Dùng các phím mũi tên để di chuyển
Phím Space để hành động.

Game Hành động: Bậc thầy Kung Fu – Kung Fu Master Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng các phím mũi tên để di chuyển rnPhím Space để hành động.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,114 lượt chơi
Game Categories:  Game hành động

200 Latest Games