Register
tai game

Game Giáo dục: Tèo đi thi

Game Giáo dục: Tèo đi thi

Sau bao nhiêu tháng ngày học hành chăm chỉ, giờ đây Tèo chính thức tham gia vào một cuộc thi để lên lớp. Một trò chơi mô phỏng gameshow truyền hình “Đường lên đỉnh Olympia” sẽ giúp các bạn học sinh ôn lại những kiến thức đã học. Một trò chơi có tác dụng tích cực như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa? Chúng ta hãy tham gia trò chơi này ngay bây giờ nhé!

 

 

 

Trong trò chơi này, Tèo sẽ phải tham gia một cuộc thi vượt cấp để hoàn thành việc học ở 3 cấp học. Mỗi cấp sẽ có số lượng tối thiểu là 4 câu hỏi mà Tèo phải trả lời. Nếu trả lời đúng càng nhiều thì số lượng câu hỏi sẽ ít, còn sai thì chúng sẽ tăng lên. Có 2 lĩnh vực kiến thức mà Tèo có thể lựa chọn tùy theo sở trường của mình.

Mỗi câu hõi sẽ có 4 đáp án. Hãy click vào đáp án mà bạn chọn. Nên nhớ, bạn đưa ra lựa chọn càng sớm thì điểm số được cộng càng nhiều. Vì thế, hãy đọc và nhanh chóng đưa ra câu trả lời nhé!

Tèo cũng có thể sử dụng ngôi sao hi vọng trong mỗi câu hỏi để được gấp đôi số điểm của câu hỏi đó. Nhưng nên nhớ, chỉ sử dụng ngôi sao hi vọng trong khi bạn thật chắc chắn.

Mỗi khi câu trả lời đúng, Tèo sẽ được quay con xúc xắc và số điểm trên xúc xắc chính là những ô mà Tèo được vượt qua. Vượt qua được tất cả những ô này thì Tèo mới được vượt cấp.

Những cấp tiếp theo câu hỏi sẽ khó khăn hơn vì thế, bạn hãy giúp Tèo để cậu ấy hoàn thành việc học của mình nhé!

Hướng dẫn 

Bạn dùng chuột click vào những đáp án.

Game Giáo dục: Tèo đi thi Screen Shots:


One Comment

  1. huong113 says:

    maithiquynhhuong113

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Bạn dùng chuột click vào những đáp án.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  15,118 lượt chơi
Game Categories:  Game giáo dục

200 Latest Games