Register
tai game

Game Giải đố – Quả Cầu Lửa

Pyro

Phiên bản nâng cấp của dòng game Quả Cầu Lửa đã sẵn sàng cho bạn khám phá. Cùng trải nghiệm phiên bản lần này và tận hưởng cảm giác chiến thắng sau mỗi màn chơi.

 

 

qua cau lua 1

Vẫn với nhiệm vụ đơn giản là điều khiển bắn những quả cầu lửa bay với tốc độ cao và theo một quỹ đạo hợp lý để có thể thắp sáng mọi ngọn đuốc có sẵn trong màn chơi. Nghe có vẻ đơn giản cho những người mới bắt đầu những đây thực sự là một game không đơn giản, để bạn có thể thi thố cùng bạn bè trong mỗi màn chơi.

qua cau lua 2

 

Bạn có thể ngắm và bắn quả cầu lửa ở mọi góc cạnh đảm bảo tất cả ngọn đèn được thắp sáng. Bạn có thể làm bốc cháy những thanh gỗ và những bức tường đá có thể cản trở nhiệm vụ của bạn đấy.

qua cau lua 3

Quả Cầu Lửa là một game mang tính chất trí tuệ và yêu cầu một sự khéo léo cao để toàn bộ những ngọn đuốc có thể bùng cháy sau những phát bắn của bạn. Đồng thời, nếu hoàn tất toàn bộ màn game trong một phát bắn, bạn sẽ được điểm thường “Aced!” cho việc hoàn thành xuất sắc màn chơi này.

Hướng dẫn

Dùng chuột click vào cầu lửa và kéo thả để xác định lực bắn và hướng bắn

R: chơi lại màn chơi hiện tại

S: bỏ cuộc

M: bật/tắt âm thanh trong game

 

 

Game Giải đố – Quả Cầu Lửa Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click and drag the fireball to set power and angle, then release to hit as many torches as possible. Hit the required number of torches, and progress to the next level.nPress ‘S’ to suicide if the ball is not going to hit any more torches. The level will continue until all crates have finished burning in case they might light a torch. Pressing ‘S’ will end the level immediately.nPressing ‘R’ will reset the level.nPressing ‘Q’ will take you back to the level selection screen.n


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  713 lượt chơi
Game Categories:  Game giải đố, Game hay

200 Latest Games