Register
tai game

Game đua xe oto: Đường đua siêu tốc

Game đua xe : Đường đua siêu tốc

Game đua xe oto với những giây phút thả mình trên đường đua, chơi game bạn sẽ lái chiếu oto và đua cùng những tay đua khác. Đến với game đua xe oto bạn sẽ chạy hết ga hết số vượt mọi chướng ngại vật? Cảm giác như thế nào đây nhỉ ? Nếu chưa, thử sức ngay với game đua xe oto Đường đua siêu tốc bạn sẽ thấy hấp dẫn lắm đấy.
Nhận được một tin quan trọng, không thể chậm trễ, bạn vội vàng lên xe chạy thẳng mà không để ý cảnh sát giao thông sắp sờ gáy bạn rùi đấy. Nhanh chân lên nào ? Game đua xe oto này cực kì hấp dẫn, bạn không thể bỏ qua đâu đấy
Bạn đã bước vào trận của một cuộc đua xe trong game đua xe oto. Chạy nhanh và tấn công những xe khác để lấy về năng lượng cung cấp cho bạn tiếp tục cuộc rượt đuổi hấp dẫn này.
Trên đường cũng có những đồng tiền rơi vãi, đừng quên nhặt kể cả những dụng cụ, phụ tùng cho xe. Sẽ có ích cho bạn những lúc cần đấy.


Sau khi phát tín hiệu có người đua xe trong đường phố, cảnh sát giao thông giăng quân khắp các khu đường phố để bắt bạn, làm sao để qua hết những cửa ải này đây. Game Đua xe oto khổ là ở chỗ này đây, bạn phải để ý đến các chú cảnh sát và vọt thật lẹ khi thấy các chú í để ý tới mình.


Có hai cách cho bạn chọn khi tham gia game đua xe oto. Hãy chạy thật nhanh để đạn không nằm trong tầm bắn hoặc tấn công xe cảnh sát trước. Nếu bạn chạy nhanh bạn sẽ không có tiền thưởng, nếu bạn tấn công thành công, gây lật nhào hoặc nổ xe cảnh sát, tiền thưởng sẽ về tay bạn. Tùy bạn chọn nhé.


Hi vọng bạn là tay lái lụa, xen, lách, lướt không làm khó bạn trong trận chiến hôm nay chứ.

Đừng để những tên cảnh sát tóm được bạn trên đường đua.


Chúc bạn thành công trong những chuyến đi đầy mạo hiểm với game đua xe oto này nhé!

Hướng dẫn 
Dùng chuột tham gia trò chơi này

Game đua xe oto: Đường đua siêu tốc Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột tham gia trò chơi này


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  11,164 lượt chơi
Game Categories:  Game đua xe
Game Tags:  

200 Latest Games