Register
tai game

Game đua xe oto offline – Đua xe neon

Neon Race

Game đua xe oto offline dành cho những bạn không có thời gian online. Để chơi được game đua xe offline bạn cần tải game về điện thoại. Sau đó bạn có thể chơi offline một cách thoải mái khi bạn ở bất cứ đâu.

Khi chơi game đua xe oto offline, Bạn sẽ lái một chiếc xe neon trên đường đua, Có những kiểu đua chỉ cần vượt qua các đối thủ và đến trước thì dành chiến thắng, cũng có những kiểu đua không chỉ tới đúng thời gian mà còn có thể lấy thêm rất nhiều tiền nhờ vào việc phá hủy các xe khác di chuyển trên đường. Và  Đua xe neon thuộc dạng thứ hai đấy. Đừng nghĩ rằng game đua xe oto offline không được thú vị và đã mắt bằng chơi online nhé! Mỗi thể loại sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc rất riêng và game đua xe oto offline chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng

Bạn có thể tải game đua xe oto offline ở link sau đây: http://taigame.com/game/violent-racing-3d-v1-2-dua-xe-bao-luc-3d.app

 

Game đua xe oto offline này có đồ họa khá  vui mắt, cách chơi rất tự nhiên và rất hấp dẫn. Bạn hãy thử xem khả năng của mình đến đâu. Thường thì game đua xe oto offline có nhịp chơi rất cao, và nhanh. Đòi hỏi người chơi phải có một độ tập trung rất cao. Hãy tải về và tận hưởng hoặc chơi trực tiếp trên website của Y8 nhé.

neon-1

Không chỉ thế trên đường còn vung vãi rất nhiều tiền, bạn có thể nhặt chúng để tích lũy cho mình chờ dịp tân trang xe và tha hồ công cuộc ăn chơi của bạn. Điều lợi thế khi chơi game đua xe oto offline là bạn đã rất quen thuộc với màn hình điện thoại cũng như các phím điều khiển, do đó bạn có thể chơi game đua xe oto offline một cách dễ dàng hơn.

neon-2

Nhưng có vẻ cảnh sát đã cho xe bạn vào tầm ngắm rồi. Bạn có run sợ không. Không thể để bị cảnh sát tóm lại, nếu không đời bạn chỏ có thể  trở thành con số 0 tròn trịa mà thôi. Hãy vượt qua một cách ngoạn mục như để trêu ngươi chúng đi nào.

neon-3

Một đồ họa đẹp, hình ảnh lung linh. Game đua xe oto offline neon sẽ đem lại cho bạn một cảm giác khác lạ và thú vị nhưng chính hình ảnh lung linh đấy cũng rất mong manh dễ vỡ. Điều đó có nghĩa là bạn thật sự  cẩn thận khi đua với chiếc xe đẹp này nhé. Chỉ cần chạm nhẹ vào các vòng đai bảo vệ thôi, xe của bạn có thể tan tành theo mây khói.

neon-4

Từng vòng đua trải qua mang cho bạn hơi thở mới, một niềm vui chinh phục mới. Phá hủy các xe khác nhưng để ý những anh xe tải to lớn. Không phá tan chúng được đâu. Mục tiêu nào cho bạn tấn công, điều đó bạn đã nắm rồi chứ ( xe moto hay oto nhỏ). Chơi game đua xe oto offline đầy gay cấn và kịch tính nào.

Đường đua còn dài và hành trình còn nhiều điều để khám phá. Thể hiện đẳng cấp của dân đua xe bạn nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Hướng dẫn

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển và di chuyển, phím X và N để sử dụng nitro

 

Game đua xe oto offline – Đua xe neon Screen Shots:


One Comment

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển và di chuyển, phím X và N để sử dụng nitro


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  14,751 lượt chơi
Game Categories:  Game thể thao, Game đua xe

200 Latest Games