Register
tai game

Game đua xe – Nữ quái xế

Game đua xe - Nữ quái xế

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mạnh của trò chơi đua xe, thì bạn hãy đến với game Nữ quái xế và cùng đồng hành với cô gái trong game vượt qua những chặng đường đua nguy hiểm, đầy thử thách.

 

nu-quai-xe-1

Nhiệm vụ của bạn trong game Nữ quái xế là giúp cô gái xinh đẹp vượt qua những chặng đường đua đầy thử thách và nguy hiểm một cách an toàn nhất, ngoạn mục nhất.

nu-quai-xe-2

Khi chơi game Nữ quái xế, bạn sẽ hóa thân vào một cô gái và cùng với “con ngựa chiến” của mình rong ruổi trên những chặng đường nguy hiểm đầy cát bụi và giành được phần thưởng trên những chặng đường đua. Thời gian để bạn vượt qua mỗi chặng đua là 60 giây.

nu-quai-xe-3

Trên đường đua, bạn phải thu thập những đồng tiền vàng để ghi điểm và tránh các xe đua khác. Không những thế, người chơi game Nữ quái xế còn phải thật khéo léo để vượt qua những khúc cua uốn lượn nguy hiểm và tránh lạc tay lái văng ra khỏi đường đua.

Đến với game Nữ quái xế, bạn có nhiều sự lựa chọn về màn chơi. Hãy điều chỉnh tốc độ, kiểm tra xe và bắt đầu cho cuộc đua của bạn đi nào.

nu-quai-xe-4

Cùng y8.com.vn tham gia trò chơi đua xe Nữ quái xế này bạn nhé!

 

Hướng dẫn

Sử dụng các phím mũi tên trái/phải để di chuyển trái/phải.

Phím mũi tên lên để tiến về phía trước.

Game đua xe – Nữ quái xế Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Hướng dẫnrnrnSử dụng các phím mũi tên trái/phải để di chuyển trái/phải.rnrnPhím mũi tên lên để tiến về phía trước.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  8,663 lượt chơi
Game Categories:  Game đua xe

200 Latest Games