Register
tai game

Game đua xe – Đua Xe Địa Hình Atv

Đua xe địa hình atv

Game đua xe motoMột cuộc thi đua xe địa hình atv đang được diễn ra tại Canada, thu hút các tay đua trên thế giới đang hội tụ về. Bạn là một trong những tay đua trẻ muốn thể hiện mình và khao khát chiến thắng, các vòng đua căng thẳng, cùng những thử thách đáng sợ của cuộc đua không hề làm bạn nản lòng mà ngược lạ, khiến cho bạn càng them hứng thú. Bên cạnh đó bạn sẽ còn được thi tài với các tay đua nổi tiếng và kỳ cựu đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, dược học hỏi và học tập kinh nghiệm. Game sẽ mang đến cho bạn cảm giác của một tay đua thực thụ, cùng với những chiếc xe địa hình tuyệt đẹp.

Hãy tham khảo bảng hướng dẫn để có thể  điều khiển chiếc xe của mình thật tốt và giữ vững tay lái trong suốt chặng đường đua nhé. Bạn càng giữ cho xe càng chạy được lâu bạn sẽ càng có nhiều điểm.

Cố gắng đừng để bị ngã xe nhé, lái xe vượt qua những địa hình hiểm trở, nhảy qua những ngọn núi một cách ngoạn mục và nhớ giữ thăng bằng để không bị té nhào đấy nhé.

Hãy làm chủ tốc ddoojj và tay lái của mình để không bị người một nơi, xe một chỗ nhé. Và những nguy hiểm có  thể ập đến khi bạn không tập trung đấy.Độ khó của trò chơi sẽ tăng theo từng vòng trong game.

 

Hãy vượt qua từng cấp độ và chinh phục những khó khăn khác ở những cấp độ khác bạn nhé.

Hướng Dẫn

Phím mũi tên lên để điều khiển xe tiến về phía trước, phím mũi tên trái/phải để giữ thăng bằng trái/phải.

Game đua xe – Đua Xe Địa Hình Atv Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Hướng Dẫn:rnDùngng các phím mũi tên để di chuyển. Lưu ý : bạn càng giữ cho xe càng chạy được lâu bạn sẽ càng có nhiều điểm.rnCố gắng đừng để bị ngã xe nhé.rnĐộ khó của trò chơi sẽ tăng theo từng vòng trong game.rn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  6,681 lượt chơi
Game Categories:  Game đua xe

200 Latest Games