Register
tai game

Game đua xe – Đường đua cao tốc

Coaster Racer

Bạn hãy sẵn sàng cho một phong cách đua xe hoàn toàn mới, tràn ngập thử thách, mạo hiểm và tốc độ. Hãy cùng tham gia vào 8 chặng đua đa dạng, kịch tính với tốc độ chóng mặt trên những địa hình đứng tim của  game Coaster Racer

 

 

Phong cách đồ họa tả thực cùng những pha tăng tốc chóng mặt, ôm cua trên độ cao kinh khủng sẽ là yếu tố khiến bạn đam mê và quyết tâm chinh phục game này.

Bạn từng đua trận nào trước đây chưa, nếu chưa thì đây là thử thách đầu tiên và hấp dẫn nhất khi bạn bước chân vào làng đua đấy. Chuẩn bị bước vào cuộc chiến nào ?

dua-1

Bạn sẽ đi qua những chặng đường cao ngút ngàn băng qua biển và núi. Đừng bao giờ nhìn xuống nhé!  Bạn sẽ bị ngộp đấy. Ngẩng đầu cao và vững tay lái nào.

Không chỉ chạy đua với các đối thủ mà bạn còn chạy đua với thời gian để vượt qua được quy định từng vòng đua. Bạn để ý nhé, lúc xuất phát chúng ta chỉ đứng thứ 17 nhưng bây giờ đã lên 13 rùi đấy. Bạn thật tài giỏi!

dua-2

Vượt qua các tay đua, vượt một cách ngoạn mục, không xô đẩy chen lấn bạn nhé. Mình là người fair-play mà. Từng vòng cua rất gây và khó chịu , ôm cua đừng để cạ sát vào những thanh chắn trên đường nếu bạn không muốn tốc độ chậm và xe bị hư hỏng.

dua-3

Có những đoạn đường không có thanh chắn bảo vệ, chỉ một chút sơ hở nhỏ, cả người và xe sẽ ghé thăm thung lũng xinh đẹp phía dưới đấy.

dua-4

Là một tay lái lụa, bạn ngại ngần gì mà không phô trương tài năng của mình ra cho mọi người cùng chiêm ngưỡng chứ. Những khó khăn ban đầu có ngăn được bước chân chinh phục của bạn không. Hãy để cho chúng tôi thấy bạn xứng đáng với những cánh tay hoan hô nhé.

Đồng thời, phần thưởng thu được sau mỗi chặng đua sẽ là chi phí để bạn sửa chữa xe, nâng cấp phụ tùng hoặc bạn có thể thay đổi màu xe theo ý thích để tăng phần hấp dẫn.

 

Hướng dẫn:

W/A/S/D hoặc các phím mũi tên để di chuyển

X/N: nitro tăng tốc

Z/M: thể hiện các kĩ năng tự do

 

Game đua xe – Đường đua cao tốc Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

W/A/S/D hoặc các phím mũi tên để di chuyển X/N: nitro tăng tốc Z/M: thể hiện các kĩ năng tự do


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  4,446 lượt chơi
Game Categories:  Game thể thao, Game đua xe

200 Latest Games