Register
tai game

Game đột kích: Tấn Công Căn Cứ – Counter Strike De Remains

Game đột kích: Tấn Công Căn Cứ - Counter Strike De Remains

Bạn là một người lính và bạn vừa hoàn thành xong khóa huấn luyện. Cấp trên của bạn giao cho bạn một nhiệm vụ hết sức quan trọng – đột nhập vào căn cứ của kẻ thù. Và bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến đầy nguy hiểm này chưa?

 

 

 

Counter Strike De Remains - 1

Tham gia vào game đột kích này, bạn sẽ có hai cơ hội để đột nhập vào hai căn cứ của kẻ địch. Mỗi căn cứ sẽ có địa hình khác nhau nhưng nhiệm vụ của bạn vẫn là đột nhập vào nơi trọng yếu của kẻ thù và tiêu diệt những kẻ canh giữ trước khi chúng bắn bạn ngã xuống.

Counter Strike De Remains - 2

Bạn hãy nắm chặt lấy khẩu súng – vật bất li thân của mình để chiến đấu với kẻ thù và nhanh nhẹn bắn tỉa trước chúng nếu không bạn sẽ gặp nguy hiểm đấy. Hãy thể hiện năng khiếu thiện xạ của một tay súng cừ khôi đi nào!

Counter Strike De Remains - 3

Kẻ thù của bạn đang rình rập xung quanh bạn, chúng sẽ xuất hiện khá bất ngờ đấy nhé. Hãy chuẩn bị tinh thần và tập trung đối phó với chúng trong mọi tình huống có thể xảy ra nhé.

Game đột kích là một thể loại game bắn súng được khá nhiều bạn yêu thích game hành động lựa chọn. Và bạn sẽ không bỏ qua cơ hội lần này đúng không?

Hướng dẫn

Dùng chuột để ngắm và bắn.

Game đột kích: Tấn Công Căn Cứ – Counter Strike De Remains Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để ngắm và bắn.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  4,981 lượt chơi
Game Categories:  Game đột kích

200 Latest Games