Register
tai game

Game bắn súng : Đột kích

Game đột kích là một game bắn súng đầy hấp dẫn, gay cấn và đầy thú vị. Cùng chơi game Đột kích online và cảm nhận những giây phút thư giãn vô cùng thú vị nhé.

Đột kích là một game dễ gay nghiện. Ngay từ khi ra đời, đột kích đã tạo nên một cơn sốt trong giới game thủ. Hãy cùng y8.com.vn thử trải nghiệm những giây phút gay cấn, hồi hộp và căn thẳng đến nghẹt thở với bộ game hấp dẫn đầy kịch tính này nhé.

dot kich

Đúng như tên gọi của nó “đột kích” – Trong game bạn sẽ hóa thân vào một tay xạ thủ siêu đẳng đột kích vào khu căn cứ của địch. Bạn sẽ là người đi tiên phong và đóng vai trò quan trọng trong thành công của quân đội nước bạn. Hay nói các khác, bạn là người được chọn để trở thành người dẫn đường trong các cuộc công chiến.

Nhiệm vụ của bạn là hãy nhanh chóng nhắm chính xác mục tiêu của kẻ thù và nhả đạn. Thời gian của bạn không có quá nhiều để bạn có thể chần chừ chờ đợi. Chính vì vậy nhiệm vụ này đòi hỏi bạn phải thật nhanh nhẹn, tinh ý và tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh và đề phòng mọi bất trắc.

dot kich 1

Không quá khó khăn cho bạn khi tham gia bộ game hấp dẫn này. Với “Đột kích” bạn chỉ cần di chuyển chuột đến vị trí và nổ súng chính xác. Trong thời gian cho phép, bạn hãy cố gắng tiêu diệt toàn bộ quân địch để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình nhé.

Hướng dẫn: dùng chuột di chuyển đến vị trí của quân địch và bắn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Hướng dẫn: dùng chuột di chuyển đến vị trí của quân địch và bắn.


Game Stats:  4,479 lượt chơi
Game Categories:  Game bắn súng

200 Latest Games