Register
tai game

Game đào vàng – đào vàng Vegas

Game đào vàng Vegas

Người đàn ông này đang muốn đến Vegas một chuyến. Và để có chi phí cho chuyến du lịch dài ngày này, ông ta đang rất chăm chỉ đào vàng. Nhưng công việc này không hề đơn giản, vì trong một thời gian giới hạn, cần phải tìm được những viên vàng hoặc kim cương giá trị cao. Những thứ khác vô tình đào phải như đất đá hay các con vật cũng vẫn bán được, nhưng giá không cao, chỉ làm lãng phí thời gian thôi. Nào, bạn hãy chứng tỏ sự khéo léo của mình nhé !

 

Bạn Click chuột vào vị trí bất kỳ phía dưới người đàn ông và dây sẽ phóng ra. Nếu muốn di chuyển vị trí xe chở vàng, bạn click vào vị trí bạn muốn di chuyển đến trên đường ray. Bạn click vào túi bom (đánh số) trên người ông ta để quăng bom khi bạn lỡ nhặt phải thứ không ưng ý và không muốn mất thời gian kéo nó lên.

Bạn sẽ mua được các công cụ hỗ trợ tại cửa hàng. Mỗi  vật dụng có một tác dụng riêng : cỏ 4 lá tăng sự may mắn, để bạn gặp nhiều đồ quý hơn sau khi sử dụng. Đồng hồ tăng thời gian đào vàng cho bạn. Dầu nhớt tăng tốc độ kéo …. Bạn hãy chơi và từ từ tìm hiểu nhé, có nhiều vật dụng thú vị lắm đấy !

Game đào vàng – đào vàng Vegas Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,124 lượt chơi
Game Categories:  Game đào vàng

200 Latest Games