Register
tai game

Game đào vàng – đào vàng con gái

Game đào vàng con gái

Chơi ngay game đào vàng con gái để có cơ hội đóng vai một cô tiên xinh xắn và bạn có một nhiệm vụ vô cùng đặc biệt, đó là đào vàng. Hãy thả dây gắp thật chính xác để gắp những viên kim cương hay ngọc quý để thu lại thật nhiều tiền nhé, nhớ tránh những cọng rễ cây và những tảng đá nhé, bạn sẽ không thu được gì khi gắp những thứ đó đâu, nếu gắp phải mà bạn đang có bom trong tay thì cứ thoải mái mà tiêu hủy chúng.

 

 

Với giao diện đơn giản chắc chắn bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc thoa tác vào game hay những hướng dẫn cơ bản của game

Trong game có hỗ trợ những vật phẩm giúp cho việc đào vàng trờ nên dễ dàng và linh hoạt hơn trước, ví dụ như thuốc sức mạnh tăng sức mạnh giúp bạn kéo những vật nặng một cách nhanh chóng hơn, hồng tâm giúp bạn nhắm vật một cách chính xác, bom để loại bỏ những vật không cần thiết khi kéo lên.

Gắp những cục kim cương to rất mất thời gian nhưng số tiền của nó cũng đáng để bạn thử đấy

Tuy kho gắp nhưng không phải là không gắp được nếu bạn cố gắng. Chúc bạn chơi vui.

Hướng dẫn
Game sử dụng chuột để chơi, click chuột trái để gắp. Nếu bạn gắp phải rễ cây hoặc đá thì hãy click chuột vào hình quả bom ngay cạnh cô tiên của chúng ta để phá hủy vật đang gắp.

 

Game đào vàng – đào vàng con gái Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnrnHướng dẫnrnGame sử dụng chuột để chơi, click chuột trái để gắp. Nếu bạn gắp phải rễ cây hoặc đá thì hãy click chuột vào hình quả bom ngay cạnh cô tiên của chúng ta để phá hủy vật đang gắp.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  5,718 lượt chơi
Game Categories:  Game đào vàng

200 Latest Games