Register
tai game

Game đào vàng – Đào Vàng 5

Đào vàng phiên bản mới

Chắc hẳn bạn không lạ gì với đào vàng đúng không, một thể loại game flash đầu tiên và cũng được coi là một dạng game kinh điển trong các flash game, với cách chơi đơn giản và thu hút game Đào Vàng Phiên Bản Mới đã được ra đời.

 

 

dao vang phien ban moi 1

Tham gia vào game đào vàng, bạn sẽ điều khiển người thợ mỏ sao cho anh ta có thể đào được thật nhiều vàng tròng một khoảng thời gian nhất định. Để vượt qua từng màn trong trò chơi này, bạn phải đạt được tối thiểu là số điểm theo yêu cầu. Hãy nhanh tay lên nào! Hãy ngắm thật chính xác và thả ngầm thật nhanh!

dao vang phien ban moi 2

Thả ngầm và kéo những khối vàng thật to, và đừng kéo đá nhé. Chúng rất ít giá trị nhưng lại làm bạn bị mất thời gian quá nhiều. Vì thế nếu bạn đang sở hữu thuốc nổ thì hãy phá nó đi nhé. Dưới lòng đất không chỉ có vàng, có đá mà còn có nhiều túi bất ngờ khác nữa. Hãy kéo chúng khi có thể để được tặng thưởng những điều bất ngờ như sức mạnh, thuốc nổ, hay tiền thưởng, …nhé!

dao vang phien ban moi 3

Bạn sẽ không quên ghé vào cửa hàng của ông chủ trước đây ông ta cũng làm nghề đào vàng chứ! Hãy chọn mua những vật phẩm giúp ích cho công viêc của mình như thuốc nổ, thuốc tăng lực, bộ sưu tập đá, thuốc đánh bóng kim cương, …và nhiều thứ khác. Chúng sẽ giúp bạn đáng kể trong công việc đầy gian khổ này đấy. Nhưng một số vật phẩm chỉ có tác dụng trong một cửa như thuốc tăng lực, bộ sưu tập đá, …thì bạn nên cân nhắc trước khi mua để không lãng phí tiền nhé.

dao vang phien ban moi 4

Một người thợ mỏ chuyên nghiệp sẽ mang về thật nhiều vàng và kim cương giá trị trong chuyến đi của mình. Còn bạn thì sao bạn có phải là một người như thế không?

Hướng dẫn

Bạn click chuột trái để chơi game, click chuột vào thuốc nổ nếu không muốn kéo đá, với điều kiện là bạn phải có thuốc nổ trong tay hoặc bạn đã mua trước đó, trong game có nhiều vật phẩm hỗ trợ bạn đấy, hãy suy nghĩ cho kỹ khi mua nhé.

Game đào vàng – Đào Vàng 5 Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Hướng dẫnrnChắc tôi không phải hướng dẫn nhiều về thể loại game này nhỉ nhưng cũng nói qua một tí, bạn dùng chuột click chuột trái để chơi game nhá, bấm phím mũi tên lên trên để quăng bom nếu như bạn gắp phải đá, với điều kiện là bạn phải có bom trong tay hoặc bạn đã mua bom trước đó, trong game có nhiều vật phẩm hỗ trợ bạn đấy, hãy suy nghĩ cho kỹ khi mua nhé.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  10,040 lượt chơi
Game Categories:  Game đào vàng

200 Latest Games