Register
tai game

Game đào vàng : đào vàng 3

gamedaovang3

Một phiên bản khá đặc biệt của thể loại game đào vàng, trong phiên bản này bạn vẫn gặp lại bác đào vàng dễ thương nhưng bác không trực tiếp tham gia vào cuộc tìm kiếm khai thác này. Trong phiên bản đặc biệt này bác sẽ là một người hướng dẫn và cũng là một ông chủ của một shop bán đồ hỗ trợ những người đào vàng khác. Bạn hãy chọn cho mình một nhân vật để tham gia vào khóa học đặc biệt này của bác ấy nhé. Nhớ là bạn ần phải rất cố gắng để vượt qua các thử thách mà bác ấy đưa ra nhé.

 

 

Phiên bản game đào vàng 3 với nhiều cải tiến mới đang chờ bạn khám phá.

Một cải tiến khá vui nhộn đó là bạn có quyền chọn nhân vật cho mình trong cuộc chơi, có 4 nhân vật chính cho bạn lựa chọn đấy.

Nhứng khối vàng trong phiên bản cũ sẽ được thay thế bằng các đồng tiền xu để tăng phần hấp dẫn cho game và tất nhiên đó là một điểm nổi bật của game

Nhân vật bác đào vàng với shop hàng hỗ trợ nười chơi của bác là một thành phần không thể thiếu trong game đào vàng này

Hướng dẫn
Sử dụng phím mũi tên xuống để thả cần gắp vàng, mũi tên lên trên để ném bom nếu bạn gắp phải đá, mà những viên đá lại không có giá trị bao nhiêu nhưng lại lam mất thời gian của chúng ta rất nhiều.

Game đào vàng : đào vàng 3 Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnrnHướng dẫnrnSử dụng phím mũi tên xuống để thả cần gắp vàng, mũi tên lên trên để ném bom nếu bạn gắp phải đá, mà những viên đá lại không có giá trị bao nhiêu nhưng lại lam mất thời gian của chúng ta rất nhiều.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  7,027 lượt chơi
Game Categories:  Game đào vàng

200 Latest Games