Register
tai game

Game Đánh nhau – Sự Trả Thù Của Bohun

Bohun: Revenge

Hãy giúp Bohun, một chiến binh dũng mãnh nhưng đơn độc vượt qua những lưỡi gươm lưới bẫy của kẻ địch và càn quét đến tên ác quỷ cuối cùng để trả thù Dark Khan – tên trùm bóng tối cay nghiệt, kẻ thù của cả gia đình Bohun.

 

 

Sự Trả Thù Của Bohun 1

Chiến binh Bohun lên đường bắt đầu cuộc hành trình đi tìm DarKhan để trả thù cho những người vô tội và gia đình mình. Hành trình của anh ấy thật xa xôi khi vượt qua muôn vàn cạm bẫy và mai phục của kẻ địch. Chiếc bản đồ luôn đồng hành cùng anh ấy như  chứng kiến những gian nan, khó khăn mà Bohun sẽ vượt qua.

Sự Trả Thù Của Bohun 2

Tham gia vào trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là giúp Bohun chiến đấu với những tên hung ác, vượt qua những chiếc bẫy nguy hiểm của kẻ địch bằng lòng dũng cảm và mưu trí. Bohun sẽ chiến đấu cho đến khi anh ấy ngã xuống. Hãy giúp anh ấy sử dụng những chiêu thức võ nghệ thật lợi hại như bay, nhào lộn, chặt chém, …một cách chính xác và phù hợp để chiến thắng kẻ thù. Đừng để bọn chúng vây đánh khiến anh ấy bị mất quá nhiều máu nhé!

Sự Trả Thù Của Bohun 3

Mỗi lúc Bohun càng tiến gần hơn hang ổ của tên trùm xấu xa và cũng có nghĩa là nguy hiểm càng đối diện gần với anh ấy hơn khi kẻ địch ngày càng mạnh và kéo đến càng nhiều hơn trong khi anh ấy không thể sử dụng mọi lúc võ nghệ của mình. Thật nguy hiểm! Hãy giúp anh ấy tiến sâu vào những cấp độ cao hơn của trò chơi để có thể sử dụng những phép thuật quyền năng và chiêu thức khác lợi hại hơn gấp nhiều lần.

Sự Trả Thù Của Bohun 4

Liệu chiến binh Bohun có trả được mối thù cho gia đình và mọi người hay không hay anh ấy cũng chịu chung số phận với họ? Hãy giúp anh ấy nhé!

Hướng dẫn

Dùng phím mũi tên trái/phải để di chuyển trái/phải.

Phím mũi tên lên để nhảy lên

Phím 1, 2, 3, ..để sử dụng chiêu thức tấn công.

Game Đánh nhau – Sự Trả Thù Của Bohun Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

WASD/Arrow keys: Moven123456/Mouse: Attack


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,500 lượt chơi
Game Categories:  Game đánh nhau

200 Latest Games