Register
tai game

Game Đánh nhau – Huyền Thoại Chiến Binh Yanloong

Yan Loong Legend

Hãy cùng hòa mình vào những trận chiến đối kháng đầy kịch tính cùng chiến binh Yanloong, một cậu bé trẻ tuổi với tài năng võ thuật và ý chí dũng mãnh vô cùng.

 

 

Huyền Thoại Chiến Binh Yanloong 1

Cậu bé chiến binh Yanloong sẽ phải tham gia những trận chiến thật ác liệt. Và đây cũng là cơ hội cho cậu thể hiện sức mạnh và phép thuật của mình. Liệu cậu có chiến thắng kẻ thù của mình không trong khi cậu còn quá trẻ, kinh nghiệm lại quá ít. Nhưng với lòng dũng cảm và ý chí quyết tâm, cậu bé đã lên đường tiến thẳng vào một ngọn núi và sẵn sàng cho những trận đấu sinh tử.

Huyền Thoại Chiến Binh Yanloong 2

Tham gia vào game, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chàng anh hùng trẻ tuổi vượt qua mọi thử thách và sự truy sát của kẻ thù bằng chính sức mạnh và phép thuật của mình và mang về chiến thắng vẻ vang nhất. Dùng phép thuật và tấn công kẻ thù bằng các phím J, K, L, giết tất cả bọn chúng và thu thập những vật phẩm mà chúng để lại để tăng khả năng chiến đấu và tích lũy kinh nghiệm.

Huyền Thoại Chiến Binh Yanloong 3

Tấn công kẻ thù từ mọi phía và tránh những pha phản công của chúng để bảo toàn mạng sống và tiếp tục cuộc ác chiến ở những cấp độ tiếp theo kịch tính hơn. Tích lũy thật nhiều kinh nghiệm để nhanh chóng qua cấp độ khác, phản công kẻ thù bằng nhiều chiêu thức võ nghệ: đánh, chém, chưởng, … để giành phần ưu thế nhé.

Huyền Thoại Chiến Binh Yanloong 4

Liệu người chiến binh trẻ tuổi của chúng ta có vượt qua mọi thử thách và ghi dấu trong lịch sử vẻ vang hay không? Bạn hãy đồng hành cùng Yanloong và giúp cậu ấy với nhé!

Hướng dẫn

Di chuyển trái/phải bằng phím A/D. Phím S để cúi xuống.

Phím J để chém, Phím K để nhảy lên, phím L để chưởng phép thuật.

Game Đánh nhau – Huyền Thoại Chiến Binh Yanloong Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  10,745 lượt chơi
Game Categories:  Game đánh nhau
Game Tags:  , , , , , ,

200 Latest Games