Register
tai game

Game Đánh nhau hay nhất – Dragon Ball Fighting 3: Cuộc chiến rồng

Dragon Ball Fighting 3: Cuộc chiến rồng

Là một game đán nhau hay nhất Game với những pha đánh nhau hoàng tráng, âm thanh sống động cùng với những màn Kung Fu đẹp mắt, Dragon Ball Fighting 3 xứng đáng là một trong những game đánh nhau hay nhất. Nếu bạn là người yêu thích võ thuật chắc chắn không thể bỏ qua Bragon Ball Fighting 3. Hãy đến với Bragon Ball Fighting 3 để tự mình thực hiện những pha võ thuật đẹp mắt!

 

 

Đây là một trò chơi rất đặc biệt, bạn có thể lựa chọn chế độ 1 người chơi hoặc 2 người chơi tùy ý. Nếu lựa chọn chế độ 1 người chơi thì bạn sẽ đánh nhau với những nhân vật trong trò chơi. Còn nếu bạn lựa chọn chế độ 2 người chơi thì bạn và bạn của mình sẽ là đối thủ của nhau. Bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho Dragon Ball Fighting 3 – game đánh nhau hay nhất dành cho bạn chưa nào?

Để bắt đầu trải nghiệm game đánh nhau hay nhất này, trước tiên bạn hãy chọn cho mình nhân vật mà bạn yêu thích. Ở đây có rất nhiều nhân vật, bạn có thể tự do lựa chọn.

Sau khi chọn được nhân vật, bạn hãy tiến đến đấu trường. Hãy lần lượt đến từng đấu trường, chỉ khi nào thắng, bạn mới có thể chuyển sang đấu trường khác. Có 11 đấu trường bạn phải vượt qua để tìm ra những đấu trường khác. Hành trình chinh phục các đấu trường của bạn có vẻ hơi khó khăn đúng không nào, nhưng đừng lo nhé, Bragon Ball Fighting 3 không hổ danh là game đánh nhau hay nhất sẽ đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn mới lạ mà bạn tha hồ tự thể hiện tài năng của chính mình.

Chặng đường đến với chiến thắng rất dài. Đặc biệt là đối với một game đánh nhau hay nhất thì điều đó càng khó khăn hơn. Vì vậy, bạn cần dùng đầu óc tính toán của mình để ra những đòn thích hợp nhằm hạ gục đối thủ. Muốn được như vậy, bạn cần nắm vững cách chơi mà chúng tôi sẽ hướng dẫn ở dưới. Bạn đánh trúng đối phương càng nhiều càng tốt đến khi sức mạnh của đối phương giảm dần rồi gục ngã. Bạn cũng nên tránh những đòn của đối phương để tránh làm tổn hại sức mạnh của mình. Trong khi chiến đấu, nếu bạn bị vây hãm quá chặt thì hãy dùng phím I để tự phát nổ, phím H để thoát thân và phím K để nhảy lên. Hãy bình tình xử lý các tình huống và phản đòn một cách chính xác. Giờ thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị tham gia ngay vào game đánh nhau hay nhất này nào?

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ tìm được cách xả stress thật tuyệt. Chúc bạn có những phút giây hào hứng với Bragon Ball Fighting 3!

Hướng dẫn

Người chơi thứ 1:
Dùng các phím WASD để di chuyển lên/ xuống; sang phải/ trái.
Các phím JKLUIO để tấn công.
Người chơi thứ 2:
Dùng các mũi tên trên bàn phím để di chuyển lên/ xuống; sang trái/phải.
Phím 123456 để tấn công.

Game Đánh nhau hay nhất – Dragon Ball Fighting 3: Cuộc chiến rồng Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Người chơi thứ 1:rnDùng các phím WASD để di chuyển lên/ xuống; sang phải/ trái.rnCác phím JKLUIO để tấn công.rnNgười chơi thứ 2: rnDùng các mũi tên trên bàn phím để di chuyển lên/ xuống; sang trái/phải.rnPhím 123456 để tấn công.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  15,844 lượt chơi
Game Categories:  Game đánh nhau

200 Latest Games