Register
tai game

Game đánh nhau 2 người – Đấu sĩ đường phố

Đấu sĩ đường phố

Game đánh nhau luôn mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên cuộc chơi nào nếu có hai người tham gia thi đấu cũng sẽ trở nên gay cấn và thú vị hơn rất nhiều. Hãy đến với Y8 và trải nghiệm cảm xúc cùng hệ thống game dánh nhau hai người, lựa chọn cho mình một game thích hợp và bắt đầu cuộc chiến nhé.

Trong hệ thống game đáng nhau hai người của Y8, Đấu Sĩ Đường phố là một game đầy kịch tính. Hóa thân vào nhân vật chính trong game, bạn sẽ phải đi hết khắp các khu phố, hang cùng ngõ hẻm để tiêu diệt những tên xấu xa độc ác. Đây sẽ là một cuộc chiến một đối một giữa bạn và đối thủ vô cùng mạnh.

Nổi bật trong các game đánh nhau hai người, Đấu sĩ đường phố được biết đến với hình ảnh đẹp, âm thanh vui nhộn, đồ họa sắc nét và những màn đấu đá không khác gì phim kiếm hiệp Trung Quốc mà bạn thường thấy trên phim ảnh. Đây hứa hẹn là một game đánh nhau hai người mà bạn không thể chối từ và bỏ qua nếu bạn là fan ruột của những màn đấm đá căng thẳng.

 

 

 


One Comment

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  58,605 lượt chơi
Game Categories:  Game 2 người

200 Latest Games