Register
tai game

Game đánh nhau 2 người chơi – Gun Mayhem: Đọ súng

Gun Mayhem: Đọ súng

Game đánh nhau 2 người chơi thông thường bạn chơi game đều muốn chơi 2 người đấu với nhau để tăng phần gay cấn, hồi hấp dẫn trong game. Đối với game đánh nhau thì yếu tố này lại là điều kiện quyết định để thu hút game thủ. Hãy đến với Y8 để tham gia game đánh nhau 2 người chơi, bạn sẽ không còn phải cảm thấy chán ngán những giờ phút buồn tẻ nữa.

Y8 xin được giới thiệu đến các bạn game đánh nhau 2 người chơi Gun Mayhem: Đọ súng . Bạn yêu thích trò chơi đấu súng nhưng lại không thích đọ súng với những nhân vật trong trò chơi? Vậy thì, hãy rủ bạn bè cùng tham gia Gun Mayhem – một game đánh nhau 2 người chơi. Sẽ rất thú vị và hấp dẫn khi bạn và các bạn của mình lại là những đối thủ của nhau. Hãy tham gia Gun Mayhem ngay để xem ai là tay súng thiện xạ nhất?

 

 

Gun Mayhem là một trò chơi bắn súng, game đánh nhau 2 người chơi, 3 người và tối đa là 4 người chơi. Khi tham gia trò chơi, bạn và bạn bè của mình hãy chọn tạo hình nhân vật và đổi tên theo ý thích. Sau đó, hãy tiến tới thư viện để chọn lấy một khẩu súng đẹp và có sức sát thương mạnh. Sau khi chọn xong, hãy tiến đến đấu trường.

Có lần lượt 10 đấu trường, mỗi đấu trường tương ứng với 1 cấp độ. Bạn hãy cùng bạn của mình lần lượt đọ súng trong từng đấu trường. Mỗi đấu trường sẽ có những địa hình, địa thế hiểm trở khác nhau vì thế bạn cần nắm vững cách chơi mà chúng tôi sẽ hướng dẫn ở dưới để di chuyển nhanh và chính xác.  Có thể nói đây là một game đánh nhau 2 người chơi khá thú vị và hấp dẫn. Hãy dùng súng của mình bắn vào đối thủ và nhớ là đừng để mình rơi xuống vực nhé!

Trong lúc chiến đấu, bạn hãy tranh thủ ăn những trái tim để tăng mạng sống, những hộp màu vàng để đổi súng, những con ma để tàng hình, … hay ăn những khẩu súng, những quả bom để lúc cần thì có thể lấy ra dùng. Hãy nhanh chóng ăn những vật trên, tiêu diệt đối thủ và ghi điểm để nâng cấp vũ khí cho mình. Game đánh nhau 2 người chơi này sẽ đưa bạn hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đấy.

Khi không thể dùng súng để chống lại đối thủ đang vây quanh mình, bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của những quả bom. Vì sức công phá của quả bom này rất lớn, nên sau khi ném nó, bạn phải chạy ra thật xa. Nếu ko, bạn cũng sẽ chết chung với đối thủ.

Một trò chơi mà nhiều người có thể tham gia cùng một lúc thì còn gì vui bằng? Hãy tham gia đọ súng với game đánh nhau 2 người chơi và cùng chơi với bạn bè trong Gun Mayhem để tận hưởng những phút giây giải trí sảng khoái!

Hướng dẫn 
Người chơi 1: Dùng các mũi tên trên bàn phím để di chuyển.
Phím [ để bắn; phím ] để sử dụng bom.
Người chơi 2: Dùng các phím WASD để di chuyển.
Phím T để bắn; phím Y để sử dụng bom.
Người chơi 3: Dùng tổ hợp phím np/ np7/ np8/ np9 để di chuyển.
Dùng tổ hợp phím np* để bắn; phím np- để sử dụng bom.
Người chơi 4: Dùng tổ hợp phím np5/ np1/ np2/ np3 để di chuyển. Phím np0 để bắn; phím ‘np.’ để sử dụng bom.

Dùng phím Space hoặc Esc để ngừng hoặc thoát khỏi trò chơi.

Game đánh nhau 2 người chơi – Gun Mayhem: Đọ súng Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Người chơi 1: Dùng các mũi tên trên bàn phím để di chuyển.rnPhím [ để bắn; phím ] để sử dụng bom. rnNgười chơi 2: Dùng các phím WASD để di chuyển. rnPhím T để bắn; phím Y để sử dụng bom. rnNgười chơi 3: Dùng tổ hợp phím np/ np7/ np8/ np9 để di chuyển.rnDùng tổ hợp phím np* để bắn; phím np- để sử dụng bom.rnNgười chơi 4: Dùng tổ hợp phím np5/ np1/ np2/ np3 để di chuyển. Phím np0 để bắn; phím ‘np.’ để sử dụng bom. rn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  49,635 lượt chơi
Game Categories:  Game 2 người
Game Tags:  

200 Latest Games