Register
tai game

Game chiến thuật : Cuộc chiến vùng vịnh

Battalion: Nemesis

Cuộc chiến nổ ra ở một vùng vịnh khá màu mỡ ở đất nước bạn. Trong game, Đóng vai là một vị tướng trẻ tài ba bạn sẽ phải trổ tài điều binh khiển tướng những quân lính và hạm đội xe tăng của mình tấn công bọn địch. Cuộc chiến này đề cao sự cảnh giác, thông minh, khéo léo và khả năng bày binh bố trận của bạn. Vùng vịnh sẽ trở về những tháng ngày hòa bình như ngày xưa hay tiếp tục chìm trong bom đạn sẽ tùy thuộc vào chính bản thân bạn. Chiến đấu hết mình và cố gắng giành chiến thắng trong bộ game hấp dẫn này nhé.
cuoc chien vung vinh

 

Những tiểu đoàn quân đội đã sẵn sàng cho đợt tấn công đầu tiên và cũng là cơ hội cuối cùng để giành lại sự bình yên cho đất nước bằng vũ lực. Bạn sẽ nhập vai vị tướng đáng tin cậy của dân tộc, của quân đội, để chỉ huy những đợt quân đội cùng vũ khí mạnh mẽ nhất để chống chọi, tiêu diệt, phá hủy những đợt xâm lăng của quân địch.

 

cuoc chien vung vinh 1

 

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển những chiếc xe tăng một cách xuất sắc, không được phép sai lầm tiến vào căn cứ địch. Hãy chọn cho đội quân của bạn những bước đi, những chiến thuật tuyệt vời nhất. Kẻ thù cũng rất khôn ngoan và tinh ranh, điều đó khiến bạn trở nên khó khăn và vất vả hơn. Nhưng không sao, được chiến đấu và cống hiến cho tổ quốc và chứng tỏ tài năng là một điều quá tuyệt vời phải không nào? Giờ thì bắt tay cho cuộc chiến nhé. Chúc bạn may mắn!

Hướng dẫn: Dùng chuột click vào chiếc xe mà bạn muốn di chuyển, sau đó dùng chuột tìm một đường đi cho chiếc xe đó đến vị trí kẻ thù.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Hướng dẫn: Dùng chuột click vào chiếc xe mà bạn muốn di chuyển, sau đó dùng chuột tìm một đường đi cho chiếc xe đó đến vị trí kẻ thù.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,425 lượt chơi

200 Latest Games