Register
tai game

Game bắn súng: Phòng Tuyến Cuối Cùng

1288489005 game-phongtuyencuoicung2

Hãy chiến đấu với Zombies trong cuộc chiến giành lấy sự sống trong 40 ngày trong game Phòng Tuyến Cuối Cùng bạn sẽ cảm nhận được sự khốc liệt và ghê rợn là như thế nào!

 

 

 

 

Nhập vai là một nhân vật đã từng chứng kiến một vụ nổ thảm sát bạn sẽ phải hãi hùng vì những cảnh đổ máu và bạn sẽ phải đối đầu với bọn zombies ghê sợ để chờ tiếp viện.

Hãy tiêu diệt zombies nếu không bạn cũng sẽ là zombie, bảo vệ những bức tường chắn không cho chúng tấn công bạn. Và tìm ra những ai còn sống sót để đồng hành cùng bạn ở những nơi mà bạn tìm kiếm như siêu thị, công viên, …

Bạn sẽ phải đánh cược mạng sống của mình trong 40 ngày còn lại. Từng ngày trôi qua thật nặng nề và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể ngã xuống. Hãy nhớ kéo dài sự sống bằng cách tấn công, phòng thủ và nâng cấp vũ khí của mình.

Liệu bạn sẽ chống cự được trong bao lâu? Liệu bạn có từ bỏ sự sống trong tay bọn zombiez hay không? Một phiên bản game hấp dẫn, kịch tính đang chờ bạn.

Hướng dẫn

Dùng phím A/D/W/S để di chuyển trái/phải/lên/xuống
Phím R để nạp đạn
Phím Space để chuyển vũ khí.

Game bắn súng: Phòng Tuyến Cuối Cùng Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng phím A/D/W/S để di chuyển trái/phải/lên/xuốngrnPhím R đểnạp đạnrnPhím Space để chuyển vũ khí.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,616 lượt chơi
Game Categories:  Game bắn súng
Game Tags:  

200 Latest Games