Register
tai game

Game bắn súng: Nhảy dù

Game bắn súng: Nhảy dù

Một chiến lược hoàn hảo để tấn công địch từ phía trên cao. Vốn dĩ đây là vùng đất hiểm trở. Địch trấn thủ hầu như hoàn toàn các lối ra vào, lên xuống. Quân ta không thể nào tiếp viện và giải cứu cho đội quân bị nhốt trong giữa khu rừng.

 

 

 

 

 

Và chính bạn là người được giao nhiệm vụ giải vây cho đồng đội. không còn cách nào hay hơn là nhảy dù và hạ địch từ trên cao.

Bạn đã được trang bị đầy đủ vũ khí và đạn dược. cái còn lại bây giờ là bạn làm sao để có thể hạ bọn chúng mà không bị chúng phát hiện.

mày chết nhé !


Bạn phải thật khôn ngoan và nhanh nhẹn bên cạnh có một chiến lược tốt. từng tên địch nằm xuống thì cơ hội cứu đồng đội của bạn được nâng cao.

Quân địch bên cạnh có một đội quân hùng hổ còn có những vũ khí tối tân và giăng lưới. chúng chuẩn bị đầy đủ như đang đón chờ sẵn bạn đến. Bạn nhớ cẩn thận nhé!

Thỉnh thoảng lại có vài tên bay qua bay lại mạng theo hỏa tiễn. Vũ khí này có độ sát thương rất cao. Bạn nên tấn công chúng trước khi chúng phát hiện ra bạn.

mình đã bị phát hiện rồi!


Với một người tài năng và thông minh như bạn, chiến lược này bạn có thể hoàn toàn qua được trận này. Chỉ cần bạn giữ vững niềm tin và đừng chủ quan bạn nhé.

lần này tớ chơi song tiễn đấy !


Chúc bạn chơi vui vẻ nhé!

 

Hướng dẫn
Hướng phím điều khiển các chuyến bay, các nút chuột trái để bắn, nút r để chuyển đổi các bản đồ.

Game bắn súng: Nhảy dù Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Hướng phím điều khiển các chuyến bay, các nút chuột trái để bắn, nút r để chuyển đổi các bản đồ.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  5,567 lượt chơi
Game Categories:  Game bắn súng
Game Tags:  

200 Latest Games