Register
tai game

Game bắn súng: Cướp Biển Què Chân

Game bắn súng: Cướp Biển Què Chân

Tên cướp biển què chân vẫn không thôi ý định chiếm lấy kho báu trên những con tàu đi qua vùng biển xanh này. Hắn lập nên một kế hoạch và tấn công những con tàu này. Liệu hắn có đạt được âm mưu hay không?

 

 

 

cuop bien - 1

Những con tàu ngày ngày qua lại trên vùng biển xanh này rất e ngại một điều – đó là cướp biển. Và chủ nhân của những con tàu này cũng sẵn sàng để chiến đấu với những tên cướp khét tiếng. Con tàu của họ được trang bị một lực lượng bảo vệ hùng hậu cùng những khẩu súng vô cùng thiện chiến.

cuop bien - 2

Về phía những tên cướp biển, chúng đã xây sẵn cả một hệ thống pháo đài chực chờ những con tàu đi qua và hành động. Trong đó có một tên cướp biển già, bị què chân. Hắn ngắm và bắn những con tàu đi qua cho đắm tàu, cháy nổ và cướp lấy tài sản. Mỗi lần thành công hắn sẽ ghi được một số điểm khá cao, nhưng đôi lúc hắn cũng bị đối phương bắn và bỏ mạng. 8 sự sống cho một tên cướp biển là không nhiều đâu nhé!

cuop bien - 3

Là một tên cướp biển trong game này, bạn sẽ di chuyển từ khẩu pháo này đến khẩu pháo khác và điều chỉnh nòng pháo phù hợp với khoảng cách con tàu và bắn chúng càng nhiều càng tốt là một điều rất khó, càng khó khăn hơn khi bị què một chân!

cuop bien - 4

Những con tàu lênh đênh trên đại dương và những tên cướp biển hung ác khét tiếng một lần nữa lại có mặt trong game Cướp Biển Què Chân sẽ khiến bạn không thể bỏ qua?

Hướng dẫn

Phím mũi tên trái/phải di chuyển trái/phải.
Phím mũi tên lên/xuống để điều chỉnh nòng pháo.
Phím space để bắn.

Game bắn súng: Cướp Biển Què Chân Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Phím mũi tên trái/phải di chuyển trái/phải.rnPhím mũi tên lên/xuống để điều chỉnh nòng pháo.rnPhím space để bắn.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,973 lượt chơi
Game Categories:  Game bắn súng
Game Tags:  

200 Latest Games