Register
tai game

Game bắn súng: Cuộc Chiến Trên Không – Strikers 1945 Flash

Game bắn súng: Cuộc Chiến Trên Không - Strikers 1945 Flash

Trận chiến trên không sắp bước vào giai đoạn tấn công đặc biệt. Mọi thứ đã chuẩn bị đâu vào đó nhưng đang cần một phi công tài giỏi để điều khiển chiếc máy bay chiến. Bạn có muốn nhập vai vào game Strikers 1945 Flash để trở thành người làm chủ cuộc chiến không?

 

 

 

Trận đấu hết sức gây cấn và nguy hiểm vì lần này tập trung rất nhiều không binh và hàng loạt những chiếc máy bay cao cấp. Trên bầu trời, bom bay như mưa. Vì thế, bạn hãy làm chủ tình thế khẩn cấp này nhé.

Đối đầu với kẻ địch, bạn chỉ có con đường tiến thẳng tấn công, tránh xa những quả bom mà chúng rải trên khắp mọi mơi một cách khéo léo. Đừng quên nâng cấp vũ khí chiến đấu của mình bằng cách thu thập những quả bom đen. Sức công phá của chúng mạnh lên gấp 3 lần đấy.

Để không bị bom làm nổ tung cách tốt nhất là bạn nên bắn phá những chiếc máy bay trước mặt vì chúng là nơi xuất phát những quả bom hủy diệt. Hãy bay và tiêu diệt bọn địch nhiều như là bạn có thể để ghi được điểm số cao.

Bạn sẽ được chơi một trò chơi bắn súng với một phiên bản tuyệt vời, thỏa sức hành động trong bầu trời rộng lớn mang về những chiến công vinh quang.

Hướng dẫn

Dùng phím mũi tên trái/phải/lên/xuốn để di chuyển trái/phải/lên/xuống.
Phím Space để bắn

Game bắn súng: Cuộc Chiến Trên Không – Strikers 1945 Flash Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng phím mũi tên trái/phải/lên/xuốn để di chuyển trái/phải/lên/xuống.rnPhím Space để bắnrn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  4,664 lượt chơi
Game Categories:  Game bắn súng
Game Tags:  

200 Latest Games