Register
tai game

Game thời trang: Đêm Tiệc Lung Linh – Chic Party

Game thời trang: Đêm Tiệc Lung Linh - Chic Party

Bạn vừa nhận được một lời mời tham dự một bữa tiệc sang trọng vào đêm nay và bạn cần chọn cho mình một chiếc váy thật lộng lẫy để tham gia cùng mọi người. Bạn còn chần chờ gì mà không đến game Chic Party để thực hiện điều đó!

 

 

 

Chic Party - 1

Đến với game, bạn sẽ tha hồ chọn lựa cho mình những trang phục xinh đẹp từ những chiếc váy dài thướt tha sang trọng đến những chiếc đầm xòe tự tin, năng động nhiều màu đẹp mê hồn.

Chic Party - 2

Bạn cũng không thể bỏ qua cơ hội chọn lựa những phụ kiện đẹp hút hồn như giày dep, dây chuyền, thắt lưng, hoa tai nữa đúng không. Chúng không chỉ đa dạng về màu sắc và mà còn phong phú về kiểu dáng mặc sức mà chọn lựa nhé.

Chic Party - 3

Hãy chọn cho mình một trong số những trang phục đẹp nhất mà bạn ưng ý để đi dụ tiệc đêm nay và trở thành một cô gái thật sang trọng và quý phái với vẻ đẹp tự tin và rạng rỡ nhé.

Chic Party - 4

Một cơ hội mới với thời trang, một chọn lựa mới và một phong cách thời trang mới sẽ có mặt tại game Chic Party, bạn sẽ không bỏ lỡ đúng không?

Hướng dẫn

Click chuột trái vào món đồ bạn chọn.

Game thời trang: Đêm Tiệc Lung Linh – Chic Party Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click chuột trái vào món đồ bạn chọn.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  8,023 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  

200 Latest Games