Register
tai game

Game 2 người – Vua đấu sĩ

Vua đấu sĩ

Trong một giải đấu tầm cỡ thế giới, bạn cần phải chiến thắng tất cả các đối thủ một cách nhanh chóng, tiêu diệt họ và đưa mình lên một tầm cao mới trong giới võ thuật là nhiệm vụ trước mắt của bạn. Hãy sử dụng những khả năng võ thuật bẩm sinh của bạn để chiến đấu và chiến thắng mọi đối thủ nhé!

 

 

 

Tham gia giải đấu này, bạn sẽ phải thách đấu với 6 đấu sĩ khác. Những đấu sĩ của bạn hết sức đáng gườm, vì thế bạn cần phải sử dụng khả năng võ thuật bẩm sinh của mình để chiến thắng các đấu thủ khác. Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng ta bắt đầu vòng đấu thứ nhất. Trong vòng này, Kyo sẽ đấu với K’. Fightting!

 

Hãy hạ gục đối thủ bằng mọi cách mà bạn có thể làm được. Trong chiến đấu, điều quan trọng không phải là dùng sức mà phải biết dùng trí  đánh vào những điểm yếu của đối thủ. Hãy kết hợp cả trí lực và khả năng võ thuật của bạn để tấn công đối thủ.

Thừa thắng xông lên, bạn hãy tận dụng cơ hội tấn công liên tiếp đối thủ để hắn không kịp trở tay. Bạn chỉ có thể hạ gục đối thủ khi bạn liên tục đả thương hắn. Hãy chiến đấu một cách mưu trí nhất để giành thắng lợi và đưa tên tuổi của mình lên một tầm cao mới trong giới võ thuật.

Chúc bạn sẽ là người chiến thắng trong giải đấu này!

Hướng dẫn

Dùng phím WASD để di chuyển

Phím UIO và JKL để tấn công

Phím J để tải lại trò chơi.

Game 2 người – Vua đấu sĩ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  18,252 lượt chơi
Game Categories:  Game 2 người

200 Latest Games