Register
tai game

Game 2 người – Thỏ thổi bong bóng – Bunny Bloony

Thỏ thổi bong bóng

Một ngày đẹp trời, hai chú thỏ buồn buồn không biết làm gì để giải trí, bỗng nhiên có một chú thỏ nghĩ ra rằng tại sao chúng ta không thi thổi bong bóng nhỉ? Thế là cuộc thi thổi bong bóng bắt đầu…

 

 

 

Bunny Bloony 1

Hai chú thỏ lấy một cây xương rồng ra và đưa ra quy định rằng chúng ta sẽ thổi đến khi nào quả bong bóng chạm vào cây xương rồng và nổ trước thì người đó sẽ chiến thắng. Chúng ta cùng tham gia cuộc chơi với 2 chú thỏ vui nhộn này nào.

Bunny Bloony 2

Tham gia game, bạn có thể chọn chế độ chơi một người và thi tài cùng với máy, hoặc chế độ chơi hai người thi tài cùng với người bạn của mình. Hãy cùng xem ai sẽ là người thổi quá bóng to trước nhé.

Bunny Bloony 3

Cùng với hai chú thỏ đáng yêu tham gia cuộc thi thổi bong bóng vui nhộn này và khám phá những màn chơi tiếp theo của game bạn nhé.

Hướng dẫn

Game có thể chơi 2 người, mỗi người chơi sẽ bấm thật nhanh phím chỉ định của mình để quả bong bóng được thổi căng.
Người chơi thứ 1 bấm phím enter
Người chơi thứ 2 bấm phím spacebar.

Game 2 người – Thỏ thổi bong bóng – Bunny Bloony Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Game có thể chơi 2 người, mỗi người chơi sẽ bấm thật nhanh phím chỉ định của mình để quả bong bóng được thổi căng. Người chơi thứ 1 bấm phím enter Người chơi thứ 2 bấm phím spacebar.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  23,553 lượt chơi
Game Categories:  Game 2 người

200 Latest Games