Register
tai game

Game 2 người – Thỏ cầu vồng

Thỏ cầu vồng

Trong một khu rừng già có hai chú thỏ cầu vồng ma thuật. Tại sao lại gọi là chú thỏ ma thuật ? tại vì chú ấy có khả năng tạo ra những chiếc cầu vồng tuyệt đẹp. Cuộc sống hàng ngày của các chú thỏ là chăm sóc cây cỏ hoa quả trong vườn, nhưng một ngày kia, một bọn côn trùng và nấm đến định cư trong khu vườn của các chú thỏ, vì thế nên các chú phải đi thu hoạch sớm những củ cà rốt chín và diệt trừ hết những con côn trùng đấy. Bạn hãy giúp các chú thỏ này nhé, giúp chú thu hoạch càng nhiều cà rốt càng tốt.

 

 

tho cau vong 1

Những người bạn thỏ có một khả năng đặc biệt là có thể làm xuất hiện nhiều chiếc cầu vồng và xem như đó là một vũ khí lợi hại để tấn công bọn sâu bọ phá hoại.

tho cau vong 2

Kẻ thù bị tấn công sẽ biến mất và để lại những rau củ, và bạn hãy nhanh chóng nhặt chúng về trước khi chúng biến mất nhé. Chú thỏ càng ngày càng leo lên cao nhờ những chiếc cầu vồng phép thuật.

tho cau vong 3

Người bạn thỏ sẽ không cô độc khi làm nhiệm vụ. Bạn ấy sẽ có thêm một người bạn đồng hành khi bạn chọn chế độ chơi hai người đấy nhé.

Hướng dẫn

Người chơi thứ nhất: Bạn dùng các phím A/S/D/để di chuyển và W để nhảy, sử dụng phím spacebar để bắn cầu vồng, cầu vồng có thể đứng lên trên đó để đi lên cao hơn và cũng có thể là một thứ vũ khí đáng gờm nếu như cầu vồng đụng trúng bọn côn trùng hay nấm mốc.

Người chơi thứ hai: Phím mũi tên trái/phải di chuyển trái/phải, phím mũi tên lên để nhảy lên.

Game 2 người – Thỏ cầu vồng Screen Shots:


Comments (2)

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Người chơi thứ nhất: Bạn dùng các phím A/S/D/để di chuyển và W để nhảy, sử dụng phím spacebar để bắn cầu vồng, cầu vồng có thể đứng lên trên đó để đi lên cao hơn và cũng có thể là một thứ vũ khí đáng gờm nếu như cầu vồng đụng trúng bọn côn trùng hay nấm mốc. Người chơi thứ hai: Phím mũi tên trái/phải di chuyển trái/phải, phím mũi tên lên để nhảy lên.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  21,250 lượt chơi
Game Categories:  Game 2 người

200 Latest Games