Register
tai game

Game 2 người: Thám Hiểm Đại Dương – Summer Shells

Game 2 người: Thám Hiểm Đại Dương - Summer Shells

Đại dương mênh mông, bao la là nguồn tài nguyên vô hạn của con người nhưng con người lại vô tình làm cho dòng nước đại dương ngày càng trở nên ô nhiễm hơn. Hãy đến với game Summer Shells để cùng với những người bạn tình nguyện nhặt rác nhé.

 

 

 

Summer Shells - 1

Game có hai chế độ cho bạn chọn: chế độ 1 người chơi và chế độ hai người chơi. Nếu bạn chọn chế độ hai người chơi thì bạn có thể đồng hành cùng với người bạn thân của mình làm nhiệm vụ này.

Summer Shells - 2

Nhiệm vụ đặt ra cho những ai tham gia cuộc thám hiểm đại dương lần này là các bạn phải thu thập rác ở dưới đại dương. Nhiệm vụ nghe có vẻ khó khăn đúng không nào? Và sự thật là bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều nguy hiểm khi làm nhiệm vụ này đấy.

Summer Shells - 3

Bạn sẽ thu thập những chiếc vỏ lon, những đôi giày, vỏ sò, …để ghi điểm và lấy những bóng khí oxy để thở nhé. Hãy chú ý đến thanh oxy ở trên màn hình khi chúng sắp cạn kiệt thì bạn phải bơi lên mặt nước để lấy lại oxy nhé.

Dưới lòng đại dương có vô số những động vật nguy hiểm đấy, bạn hãy tránh xa những cá mập hung dữ, những con bạch tuột khó tính, …nếu bạn không muốn bị game over hay bị mất tất cả những gì mình nhặt được nhé.

Summer Shells - 4

Game quy định thời gian 120 giây cho cuộc thám hiểm của bạn. Hãy nhanh tay nhặt xem ai làm tốt hơn nhé. Nhanh tay khởi động trò chơi bạn nhé.

Hướng dẫn

Người chơi thứ nhất

Phím mũi tên trái/phải/lên/xuống để di chuyển trái/phải/lên/xuống.

Người chơi thứ hai

Phím A, D, W, S để di chuyển trái/phải/lên/xuống.

Game 2 người: Thám Hiểm Đại Dương – Summer Shells Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Người chơi thứ nhấtrnPhím mũi tên trái/phải/lên/xuống để di chuyển trái/phải/lên/xuống.rnNgười chơi thứ hairnPhím A, D, W, S để di chuyển trái/phải/lên/xuống.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  13,450 lượt chơi
Game Categories:  Game 2 người
Game Tags:  

200 Latest Games