Register
tai game

Game 2 người – Tấm bọt biển nghịch ngợm

Tấm bọt biển nghịch ngợm

Anh chàng ốc vít là một người rất khó chịu lại hay cằn nhằn nhiều chuyện với bọt biển, lúc thì thế này lúc thì thế kia. Một hôm bọt biển quyết định sẽ cho anh chàng ốc vít một trận, thế là bọt biển hẹn anh chàng ốc vít ra ngoài để chọc cho anh này một trận ra trò. Bạn ãy giúp bọt biển hoàn thành nhiệm vụ trả đũa này nhé, chuyện này thật sự rất là vui đấy.

 

 

bien-1

 

Khi ông chủ đến gần, hãy nhanh tay nhấn phím space để đá tung ông chủ đi,……….

 

 

bien-2

 

Đá càng xa càng tốt để cho ổng chừa những thói hay ăn hiếp nhân viên, người làm.

Cố gắng đá cho thật chuẩn nhé.

Hướng dẫn

Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ được chọn một nhân vật bất kì trong 3 nhân vật chính của game, sau khi chọn nhân vật, một bảng thông báo hỏi bạn đã sẵn sàng để chơi chưa thì bạn click vào Start để chơi, lưu ý trước khi bấm start bạn hãy đặt tay sẵn lên phím spacebar, khi bấm start bạn hãy bấm thật nhanh phím để thanh năng lượng màu vàng bên dưới nhân vật của ta đầy, sau đó nhân vật sẽ tự động đá bay anh chàng ốc vít ra xa. Khi trên không một thanh trạng thái sẽ hiện ra dưới anh chàng ốc vít, có một mũi tên màu nâu đỏ chạy qua chạy lại, bạn hãy canh thật chuẩn mũi tên đó, khi nó đang chạy trong phần màu xanh lá cây hãy bấm spacebar để ném một số thú khác nhằm cho anh chàng ốc vít bay xa hơn. Game có thể chơi 2 người.

 

 

 

Game 2 người – Tấm bọt biển nghịch ngợm Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnrnHướng dẫnrnKhi bắt đầu trò chơi bạn sẽ được chọn một nhân vật bất kì trong 3 nhân vật chính của game, sau khi chọn nhân vật, một bảng thông báo hỏi bạn đã sẵn sàng để chơi chưa thì bạn click vào Start để chơi, lưu ý trước khi bấm start bạn hãy đặt tay sẵn lên phím spacebar, khi bấm start bạn hãy bấm thật nhanh phím để thanh năng lượng màu vàng bên dưới nhân vật của ta đầy, sau đó nhân vật sẽ tự động đá bay anh chàng ốc vít ra xa. Khi trên không một thanh trạng thái sẽ hiện ra dưới anh chàng ốc vít, có một mũi tên màu nâu đỏ chạy qua chạy lại, bạn hãy canh thật chuẩn mũi tên đó, khi nó đang chạy trong phần màu xanh lá cây hãy bấm spacebar để ném một số thú khác nhằm cho anh chàng ốc vít bay xa hơn. Game có thể chơi 2 người.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  5,303 lượt chơi
Game Categories:  Game 2 người

200 Latest Games