Register
tai game

Game 2 người đánh nhau – Cuộc chiến avatar

Cuộc chiến avatar

Game 2 người đánh nhau luôn mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc khác nhau. tham gia vào game, 2 người sẽ bước vào cuộc chiến đánh nhau sinh tử. Cuộc chiến avatar là một game dạng chiến thuật bắn tọa độ. Nếu bạn nào đã coi phim avatar thì chắc không lạ gì với cuộc chiến giữa 2 vương quốc nước và lửa nhằm dành lấy sức mạnh điều khiển các nguyên tố hình thành nên thế giới. Bạn hãy chọn cho mình một vương quốc mà mình ưa thích để chiến đấu nhé. Mỗi vương quốc có một kỹ năng đặc biệt riêng trong các đòn tấn công, bạn hãy lựa chọn cho mình một đấu sách thích hợp để giữ vững thành trì của mình nhé.

Hướng dẫn
Dùng chuột để chọn các kỹ năng đặc biệt cho mình hoặc chọn cho mình một cách tấn công thích hợp. Di chuyển chuột để chỉnh góc ngắm, bấm im chuột trái để chỉnh lực bắn. Nếu bạn nào từng là fan của thể loại bắn tọa độ chắc chắn sẽ không khó khăn gì trong việc điều khiển và tiêu diệt đối phương đâu. Game dựa vào kỹ thuật cá nhân và kinh nghiệm với thể loại bắn tọa độ rất nhiều, tất nhiên trong một số trường hợp bạn cần có một chút may mắn mới có thể chiến thắng đối thủ một cách tuyệt đối được. Chúc bạn chơi vui và dành chiến thắng trong tất cả các trận đấu nhé.

Game 2 người đánh nhau – Cuộc chiến avatar Screen Shots:


One Comment

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Hướng dẫn: Dùng chuột để chọn các kỹ năng đặc biệt cho mình hoặc chọn cho mình một cách tấn công thích hợp. Di chuyển chuột để chỉnh góc ngắm, bấm im chuột trái để chỉnh lực bắn. Nếu bạn nào từng là fan của thể loại bắn tọa độ chắc chắn sẽ không khó khăn gì trong việc điều khiển và tiêu diệt đối phương đâu. Game dựa vào kỹ thuật cá nhân và kinh nghiệm với thể loại bắn tọa độ rất nhiều, tất nhiên trong một số trường hợp bạn cần có một chút may mắn mới có thể chiến thắng đối thủ một cách tuyệt đối được. Chúc bạn chơi vui và dành chiến thắng trong tất cả các trận đấu nhé.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  39,296 lượt chơi
Game Categories:  Game 2 người

200 Latest Games